Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao > Thế Giới Bóng Đá
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 04-12-2018, 05:06 PM
anniyah anniyah is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Nov 2018
Bài gởi: 1
Thời gian online: 32 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Cùng KeoNhanh.Com khám phá về sự ra đời của câu lạc bộ bóng đá PSG

Nếu bạn hâm mộ đội bóng đá hoàng gia nước Pháp - Paris Saint-Germain chắc hẳn các bạn cũng biết tới sự ra đời của đội bóng này ra sao. Còn nếu bạn chưa biết thì cũng đừng lo lắng. Hãy đi cùng Soi kèo nhanh tìm hiểu về những ngày đầu thành lập của đội bóng nổi danh nước Pháp này qua góc nhìn thông tin của người hâm mộ.

Ngày câu lạc bộ Paris Saint-Germain thành lập chính thức là ngày 21 tháng 6 năm 1904 tại một vùng ngoại ô của thủ đô Paris, Pháp. Họ thi đấu ở giải nghiệp dư trong suốt một khoảng thời gian dài từ năm 1904 tới năm 1970. Trong thời gian đó, đội hình của Paris Saint-Germain luôn có sự thay đổi để phù hợp với chiến thuật chung toàn câu lạc bộ cũng như tổ chức. Trong khoảng thời gian đó, đội đã thay đổi rất nhiều cầu thủ và huấn luyện viên để nâng cao thành tích của mình, mong muốn tham dự ở giải đấu đẳng cấp hơn.

Và cuối cùng thì ngày đó cũng đã tới. Năm 1970, Paris Saint-Germain đã chính thức góp mặt tại giải ở giải hạng 2 nước Pháp. Ở thời gian đó, Paris Saint-Germain là đội tuyển duy nhất có mặt ở giải chuyên nghiệp.

Khi đã chơi ở giải chuyên nghiệp, Paris Saint-Germain đặt mục tiêu là trở thành một đội bóng mạnh nhất. Dựa vào tôn chỉ này, họ đã tái thiết lập đội hình với nhiều khoản đầu tư táo bạo. Các nguồn thu của họ chính từ những quyên góp của hơn 20 nghìn cá nhân từ trên mọi miền của đất nước. Có những thời điểm, Paris Saint-Germain còn không có cầu thủ, huấn luyện viên, sân luyện tập. Do cơ cấu tổ chức nên điều đó là chuyện không thể tránh khỏi.

Truy cập vào keonhanh.com/soi-keo-bong-da để tìm kiếm thông tin về đội bóng đá, cầu thủ và nhiều kiến thức sâu rộng.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của anniyah

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™