Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 30-07-2020, 10:24 AM
namnguyen966 namnguyen966 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2019
Bài gởi: 57
Thời gian online: 10 giờ 19 phút 24 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Điều kiện đăng ký xét tuyển là gì và những ai có thể tham gia học? được xem là những thắc mắc chung của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM trong năm 2020.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020
Có thể nói lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ở thời điểm này là hoàn toàn chính xác, bởi lẽ hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Hộ sinh còn đang thiếu hụt chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Do đó, Bộ Y tế cũng khuyến khích tăng cường bổ sung nhân lực cho ngành này. Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thì người học ít nhất 1 Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh hay Đại học Kế toán, Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Sư phạm… Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng chính quy và được làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào có tuyển dụng.
Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài giờ hành chính
Sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ chuyển đổi văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:
  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: áp dụng với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
Để giúp các thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình học tập và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Địa chỉ: Số37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của namnguyen966

Chữ ký của namnguyen966
http://caodangyduochcm.com/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™