Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Tủ sách Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 10-10-2018, 04:14 PM
tanthai0156 tanthai0156 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2018
Bài gởi: 9
Thời gian online: 4 giờ 31 phút 51 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Visa đi Thái Lan

Công dân các quốc gia được miễn 30 ngày
Hong Kong, Lào, Mâco, Mông Cổ, Nga, Việt Nam, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Brunei, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Indonesia, Israel, Ý, Nhật bản, Kuwait, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Oman, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qâtrr, Singapore, Slovania, Slovakia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Mỹ

Công dân các quốc gia được miễn 14 ngày: Cambodia, Myanmar.
Visa on arrival được áp dụng cho công dân các quốc gia sau:
Andorra, Bhutan, Bulgaria, China, Xyprus, Ethiopia, Fiji, Ấn Độ, Kazakhstan, Latvia, Lithuania, Maldives, Malta, Mauritius, Papua New Guinea, Romania, San Marino, Ả Rập Saudi, Đài Loan, Ukraine, Uzbekistan.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI XIN VISA THÁI LAN TẠI VIỆT NAM
Phải có hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
Phải có visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú Việt Nam còn hạn
Phải có Giấy phép lao động Việt Nam đối với người nước ngoài sang Việt Nam làm việc
Phải có công ty làm việc hợp pháp ở Việt Nam nếu đi theo diện công tác

NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG HỒ SƠ GÌ ĐỂ XIN VISA THÁI LAN
Hồ sơ cá nhân cần phải có
Passport bản gốc còn hạn trên 6 tháng
2 hình 4x6cm nền trắng
Visa Việt Nam hoặc Thẻ tạm trú Việt Nam còn hạn
Giấy phép lao động (nếu có)
Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 20.000 Bath ~ 625 USD
Booking vé máy bay
Booking khách sạn

Nếu xin visa Thái Lan theo diện công tác cần bổ sung thêm
Hồ sơ thư mời phía Thái Lan: Thư mời, giấy đăng ký kinh doanh, Bản sao kê tài chính (Por Ngor 50 và Por Ngor Dor 30), Đăng kí thuế (Por Por20)
Hồ sơ công ty: Đăng ký kinh doanh công ty, dịch công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự
Hồ sơ công việc
- Chủ doanh nghiệp: Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
- Nhân viên: Xác nhận việc làm và Quyết định công tác

THỜI HẠN VÀ PHÍ VISA THÁI LAN ĐÓNG CHO LÃNH SỰ QUÁN
Visa du lịch Thái Lan:
- Thời hạn: 3 tháng, nhập cảnh 1 lần lưu trú tối đa 60 ngày
- Phí visa: 40USD/khách
- Thời gian xét duyệt: 2 ngày làm việc
Visa công tác Thái Lan:
- Thời hạn: 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú tối đa 90 ngày
- Phí visa: Visa một lần: 80USD/khách
- Thời gian xét duyệt: 2 ngày làm việc



Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tanthai0156

Chữ ký của tanthai0156
Công ty xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp website: Rubee.com.vn
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™