Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Thế giới đại đồng
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 03-09-2019, 04:28 PM
hoaithu9x hoaithu9x is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jun 2019
Bài gởi: 74
Thời gian online: 12 giờ 35 phút 21 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
hạng vé hãng máy bay Vietjet Air

Các hạng vé hãng máy bay Vietjet Air
Với mục tiêu hướng đến trở thành tập đoàn hàng không đa quốc gia, mở rộng đường bay và trở thành thương hiệu uy tín được yêu thích nhất, Vietjet Air đưa ra nhiều loại vé khác nhau nhằm phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Có 3 hạng vé máy bay Vietjet Air gồm:

- Vé máy bay hạng Promo

Đây là hạng vé khuyến mãi, cũng chính là hạng vé tiết kiệm nhất của Vietjet Air. Với việc loại bỏ những khoản chi phí không cần thiết, hạng vé này sẽ được đưa ra với mức giá vô cùng tiết kiệm. Tuy nhiên, song song với đó, quý hành khách sẽ không được sử dụng những ưu đãi đặc biệt như ngoài 7kg hành lý xách tay sẽ không được miễn phí hành lý ký gửi, không được phép thay đổi thông tin hành khách trên vé, chỉ được thay đổi chuyến bay, chặng bay, thời gian bay và nâng hạng có tính phí thay đổi cộng phí chênh lệch (nếu có).

- Hạng vé máy bay Eco

Vé Eco là hạng vé phổ thông của Vietjet Air. Đối với loại vé này, hành khách sẽ được áp dụng các điều kiện đổi vé tương tự như hạng vé Promo nhưng được ưu tiên thay đổi tên hành khách cho cả hành trình. Việc đổi tên hành khách cũng sẽ bị tính phí.

- Hạng vé máy bay Skyboss

Skyboss là hạng vé cao cấp nhất của Vietjet Air với nhiều ưu đãi đặc biệt cho hành khách hơn như đổi vé gồm thay đổi chuyến bay, chặng bay hay ngày giờ bay đều không mất phí thay đổi, chỉ tính phí chênh lệch nếu vé mới có giá cao hơn vé cũ. Riêng trường hợp thay tên hành khách vẫn sẽ bị tính phí. Ngoài ra, quý khách sẽ được mang theo 7kg hành lý xách tay cùng tối đa 30kg hành lý ký gửi miễn phí.

Hãng máy bay Vietjet đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực hàng không tại Việt Nam, nhanh tay đặt ngay vé máy bay Vietjet Air tại Bookvemaybaygiare.com để trải nghiệm những dịch vụ hàng không tuyệt vời cho chuyến đi của mình nào!

Xem thêm:
Xem vé máy bay Vietnam Airline - Nhanh tay book vé- Hưởng Trọn ƯU ĐÃI
Đại lý vé máy bay Jetstar - Đặt ngay VÉ RẺ, cả nhà cùng BAYCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hoaithu9x

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™