Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Hướng dẫn-Chia sẻ kinh nghiệm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 06-09-2019, 01:13 PM
dohuucuongk7 dohuucuongk7 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jul 2013
Đến từ: hung yen
Bài gởi: 12
Thời gian online: 1 tuần 2 ngày 1 giờ
Xu: 0
Thanks: 8
Thanked 0 Times in 0 Posts
PV tung SIÊU SALE Zero Day, thời điểm hoàn hảo để nâng cấp PC, mua Laptop sinh viên

Màn khai pháo đầu tháng 9 tại PV có thể nói là hoành tráng nhất trong các cửa hàng vi tính từ offline cho đến online, tất cả điều được hưởng ưu đãi.Ai muốn giá tốt nhất thị trường hiện nay thì canh đúng thời điểm từ 6-15/9 để mua được sản phẩm giá tốt nhất, giảm giá nhiều nhất nhé.

Theo tìm hiểu thông tin trên fanpage Phong Vũ thì mình thấy đợt sale này đáng để chúng ta nâng cấp PC, Laptop nhất vì khi đem PC, Laptop ra đây để được vệ sinh, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí thì còn được hưởng thêm ưu đãi giảm giá lên đến 27% nữa, đấy là chưa kể đến khi thanh toán bằng VNPAY thì tiếp 10%.Nên anh em nào nhà đang có dàn PC đang dùng thì nên lên plan để nâng cấp ngay từ hôm nay nhé, thời gian chỉ từ đây cho đến 15/9 thôi đấy.

Về phần Laptop sinh viên thì mua mới vẫn là lý tưởng nhất vì ngoài cấu hình mới mạnh mẽ, tiết kiệm pin ra thì chúng ra còn được thêm Wins 10 bản quyền cài sẵn, giảm giá khủng khi mua mới.Cụ thể là nếu mua laptop phổ thông tầm 10tr thì được giảm giá ít nhất là 2tr , ai có điều kiệm sắm Macbook trên 30tr thì giá được lại còn hấp dẫn hơn, tối thiểu là 4tr (3tr giảm trực tiếp, 1tr giảm qua VNPAY) , có thể thời điểm này giá laptop mua tại PV là rẻ nhất tại Việt Nam.

Mọi người truy cập vào đường link này . để biết thêm nhiều CTKM khác nhé nhất là những ai chuyên săn hàng online thì không thể bỏ lỡ những chương trình đấu giá 0đ, giá vàng giá sốc,...Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của dohuucuongk7

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™