Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Sách - Tài liệu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 10-09-2019, 01:19 PM
langmoda langmoda is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Apr 2019
Bài gởi: 85
Thời gian online: 11 giờ 31 phút 51 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Địa chỉ làm cổng từ đường nhà thờ họ bằng đá đẹp uy tín

Cổng trước nhà thờ họ trong văn hóa người Việt

Nhà thờ họ là nơi dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ hay từng chi trong họ tính theo phụ hệ. Nhà thờ họ xuất hiện nhiều trong văn hóa người Việt từ xưa đến nay chủ yếu ở vùng đồng bằng và trung du Bắc bộ, Trung bộ. Hãy cùng Đá mỹ nghệ Hà An tìm hiểu về ý nghĩa của nhà thờ họ cũng như cổng trước nhà thờ họ qua bao đời nay.

Thông thường nhà thờ họ sẽ là nơi linh thiêng nhất và cũng chính là nơi phản ánh rõ nét một dòng họ từ địa vị, tài chính đến nhân cách. Chính vì lẽ đó và những thứ tinh hoa nhất, những hoa văn, điêu khắc tinh tế nhất thường được thấy trong nhà thờ họ. Từ những mẫu cổng đình chùa cột đá rồng, những con vật đá như chó đá, rùa đá, hạc đá, hay thậm chí là chiếu ròng đá.Và cổng trước nhà thờ họ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Cổng là công trình đầu tiên trong quần thể nhà thờ họ nó thể hiện phần nào tài khí, vận hạn và địa vị dòng họ. Việc đặt  Cổng chùa đẹp nhà thờ họ cũng vô cùng quan trong nếu đặt đúng quy tắc phong thủy sẽ mang lại lợi ích, tài lộc, thinh vượng cho gia tộc nếu không xem xét kỹ sẽ đem lại những điều không tốt.

Địa chỉ lắp đặt, xây dựng cổng nhà thờ họ uy tín, chất lượng

Khi nói đến các công trình kiến trúc được chạm khắc bằng đá thì không ai không nhắc tới làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Một làng nghề có truyền thống bao đời nay về chế tác và chạm khắc các sản phẩm từ đá xanh cao cấp.Cổng trước nhà thờ họ trong văn hóa người Việt

Và khi đến với làng nghề đá Ninh Vân thì không thể không nói tới cơ sở Đá mỹ nghệ Hà An là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm ở làng nghề. Ở đây có một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên đã chạm khắc ra những tác phẩm làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Ngoài cổng đình ra thì Đá mỹ nghệ Hà An còn chế tác ra hầu hết các hạng mục về đá khác như: mộ đá, cột đá, lan can đá, cuốn thư đá…

Để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi sản phẩm, quý vị có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi:

Đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình

SĐT: 0904.255.468

Website: maulangmoda.com


Đá mỹ nghệ Hà An “Uy tín được tạo nên từ chất lượng mỗi sản phẩm đến tay khách hàng”Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của langmoda

Chữ ký của langmoda
langmodanninhbinh.info - Nơi bán lăng mộ đá, mộ đá, các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp nhất Việt Nam
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™