Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Thế giới đại đồng
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 16-09-2019, 03:46 PM
hoaithu9x hoaithu9x is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jun 2019
Bài gởi: 74
Thời gian online: 12 giờ 35 phút 21 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Đã đặt vé rồi có trả vé máy bay Vietjet được không?

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ nội địa đang rất được quý hành khách ưa chuộng hiện nay. Bạn đã mua được những tấm vé tốt của Vietjet Air nhưng vì lý do nào đó, có thể từ phía hãng hay do bạn thay đổi kế hoạch và muốn hoàn lại vé. Nhưng bạn đang băn khoăn liệu có trả vé máy bay Vietjet được không? Elines sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết ngay trong bài viết này nhé!
Xem thêm:
Book vé máy bay Jetstar - Ưu đãi BAO LA, nhận quà THẢ GA
Đại lý vé máy bay Vietjet ở Bình Thạnh được TIN TƯỞNG nhất
XEM NGAY>> Giá vé máy bay Vietjet tháng 11/2019 - Book vé rẻ ngay hôm nay
Có trả vé máy bay Vietjet được không?
Không phải dễ dàng để mua được những tấm vé máy bay chất lượng mà lại có mức giá tốt. Vậy nhưng không ít các trường hợp quý hành khách đặt vé sớm để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nhưng vì lý do nào đó lại phải hủy và muốn trả lại vé. Vé máy bay Vietjet có trả được không còn tùy thuộc vào tình huống mà bạn gặp phải là do chủ động trả vé khi không muốn bay nữa hay do hãng hàng không Vietjet Air tự hủy chuyến bay.

1.Khách hàng chủ động hủy vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air được chia làm 3 hạng gồm vé hạng tiết kiệm Promo, vé hạng phổ thông Eco và vé hạng Skyboss. Với các hạng vé khách nhau, quý hành khách sẽ được sử dụng các dịch vụ nhất định, tương ứng với mức chi phí bỏ ra để mua vé. Trong đó, bao gồm cả các ưu tiên khi đổi trả vé như sau:

- Quy định đổi trả vé hạng Promo

Hành khách đặt vé Promo có thể thay đổi thông tin vé bao gồm, chuyến bay, chặng bay và ngày bay có tính phí theo quy định của hãng hàng không Vietjet Air cộng với phí chênh lệch nếu vé mới có giá cao hơn vé cũ. Tuy nhiên, sẽ không được thay đổi tên hành khách. Bạn cũng có thể nâng hạng nếu chuyến bay bạn đặt vé vẫn còn thừa ghế hạng Eco hoặc Skyboss nhưng cũng sẽ tính phí chuyển đổi và phí chênh lệch.

Trai_nghiem_bay_cung_Vietjet

- Quy định đổi trả vé hạng Eco

Khách hàng mua vé máy bay hạng Eco của Vietjet Air sẽ được thay đổi tất cả các thông tin trên vé gồm tên hành khách, chuyến bay, chặng bay, thời gian bay có tính phí chuyển đổi và phí chênh lệch (nếu có). Cũng tương tự vé Promo, hạng vé Eco cũng được nâng hạng trong trường hợp chuyến bay bạn đã chọn vẫn còn thừa ghế cho hạng Skyboss và có tính phí nâng hạng là 325.000đ/người/chặng.

- Quy định đổi trả vé hạng Skyboss

Đối với hạng vé Skyboss, quý hành khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi đổi vé, như miễn phí thay đổi chuyến bay, chặng bay và thời gian bay, chỉ tính phí chênh lệch giá vé (nếu có). Riêng trường hợp thay đổi tên hành khách thì vẫn tính phí thay đổi là 495.000đ/người/chặng nội địa và 800.000đ/người/chặng quốc tế.

Tuy nhiên, tất cả mọi hạng vé của Vietjet Air quý khách sẽ không được chủ động hoàn vé, hủy vé hay bảo lưu vé máy bay. Riêng với hạng vé Skyboss, quý hành khách sẽ được bảo lưu vé đến 90 ngày kể từ ngày mua, bạn được phép hoãn vé và dời ngày bay trong khoảng thời gian này. Nếu sau 90 ngày bạn vẫn không thực hiện chuyến bay mới thì vé sẽ bị hủy mà bạn không được hoàn lại tiền.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hoaithu9x

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 16-09-2019, 04:26 PM
vanchuyenhan vanchuyenhan is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2019
Bài gởi: 5
Thời gian online: 10 phút 17 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tuy nhiên, tất cả mọi hạng vé của Vietjet Air quý khách sẽ không được chủ động hoàn vé, hủy vé hay bảo lưu vé máy bay. Riêng với hạng vé Skyboss, quý hành khách sẽ được bảo lưu vé đến 90 ngày kể từ ngày mua, bạn được phép hoãn vé và dời ngày bay trong khoảng thời gian này. Nếu sau 90 ngày bạn vẫn không thực hiện chuyến bay mới thì vé sẽ bị hủy mà bạn không được hoàn lại tiền.
Tài sản của vanchuyenhan

Chữ ký của vanchuyenhan
vận chuyển hàng hóa đi hà nội uy tín giá rẻ hotline 0914 857 068
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™