Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Âm nhạc
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 16-09-2019, 10:21 PM
nhacjelong nhacjelong is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jun 2019
Đến từ: nhacjelong
Bài gởi: 2
Thời gian online: 12 phút 29 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tức Giận Kinh Ngạc Của Cộng Đồng Mạng Đã Làm Lộ Thiên Tài Ca Hát Của Jelong Thế Nào?

Xem tại đây:
Hãy xem video và đọc bài viết đầy đủ tại đây:
youtube(dot)com/watch?v=HXSylzx9kUM


THIÊN TÀI LỘ DIỆN SAU CƠN THỊNH NỘ ĐÁNG KINH NGẠC TỪ CỘNG ĐỒNG MẠNG!
JeLong là giọng ca được Nhạc Jelong giới thiệu đến mọi người trên các kênh mạng xã hội lớn (Facebook, Youtube) qua các bài hát mới được quay video (Music Video).

Tuy chỉ mới hát hai, ba bài với lượng xem khoảng trên 66,000 views nhưng nhiều người trong cộng đồng mạng đã 'xả' cơn thịnh nộ từ vô lý đến đáng kinh ngạc đối với giọng hát của JeLong.

SỰ THẬT VỀ GIỌNG JELONG THẾ NÀO? TẠI SAO GIỌNG HÁT CỦA ANH CÓ THỂ KHIẾN CỘNG ĐỒNG MẠNG NỔI CƠN THỊNH NỘ ĐẾN ĐÁNG KINH NGẠC NHƯ THẾ ?!
Thực tế hiếm hoặc hầu như chưa hề có ca sĩ nào trên thế giới lại khiến nhiều người nghe tức giận, nổi cơn thịnh nộ và comment đến kinh ngạc như vậy!

Để nói được "Âm nhạc hủy hoại tất cả đây rồi" như thế, hoặc giọng hát là thứ kinh dị, ghê rợn nhất hoặc ắt hẳn là thiên tài với giọng thiên phú!

Một ca sĩ hàng đầu hay danh ca nổi tiếng thế giới (ngoại trừ thiên tài ca hát) không thể nào làm người nghe nổi giận đến đáng kinh ngạc như vậy. Làm cho một người nổi giận vô lý khi nghe giọng hát là một điều hiếm gặp, đằng này giọng hát Jelong lại làm cho cả cộng đồng nghe nhạc nhiều người nhảy bổ vào và để lại những comments cay độc hết đỗi!

Chính điều đó đã làm Nhạc Jelong chúng tôi phải sửng sốt và phải tìm ra sự thật đằng sau những lời comment cay độc đối với giọng hát đặc biệt này.

SỰ THỰC JELONG LÀ GIỌNG CA KINH DỊ NHẤT THẾ GIỚI HAY THIÊN TÀI CA HÁT LỘ DIỆN?
Muốn kiểm chứng sự thật đằng sau cơn thịnh nộ của cộng đồng mạng, cách tốt nhất và đơn giản nhất là bằng chính giọng hát của JeLong.

Không gì bằng sự thật và bản chất vấn đề là nằm ở giọng ca của chính Jelong.

Với bài hát "Tujh Mein Rab Dikhta Hai", bạn sẽ nghe giọng Jelong chân thực nhất qua video sau đây:

(Bạn nên đeo headphone để nghe âm thanh chân thực nhất)

CÂU TRẢ LỜI CHÂN THỰC TỪ CỘNG ĐỒNG MẠNG NHỮNG NGƯỜI NÉM ĐÁ
Với hơn 16,000 lượt xem video trên và các lời bình luận, cộng đồng mạng đã để "lộ" câu trả lời cho câu hỏi: "Giọng Hát Jelong là Thảm Họa Hay Thiên Tài Ca Hát"!

Với một ca sĩ nghiêm túc như Jelong, việc bị comment cay nghiệt tận cùng "Âm nhạc hủy hoại tất cả đây rồi" hay "nổi da gà vãi c*t" là một điều hết sức vô lý đến kinh ngạc, nhất là ai đó hoặc chính bạn đã từng nghe Jelong hát!

Do đó đằng sau những lời comment mà chưa có ca sĩ (danh ca hay diva) nào trên thế giới gặp phải thì nó cho thấy: một là giọng hát Jelong có vấn đề (ghê rợn nhất đến nỗi "vãi c*t"/"hủy hoại tất cả"); hai là Jelong thực sự là một thiên tài ca hát khiến cộng đồng mạng phải sôi sục!

Một giọng hát không có sự "bất thường" trong đó không thể khiến hàng loạt người phải nổi cơn thịnh nộ đến vậy, dĩ nhiên!

THIÊN TÀI LỘ DIỆN THEO CÁCH RIÊNG KHÔNG AI NGỜ!
Kể cả Jelong (với tư cách ca sĩ trình diễn) và những người đồng hành (thu âm, sáng tác), sau khi "sốc" với những lời comment cay nghiệt đã được chính những người "ném đá" cho thấy sự thật đằng sau cơn thịnh nộ!

Với câu hỏi "Giọng Hát (JeLong) Thảm Họa Hay Thiên Tài!?" được post trên Youtube Nhạc Jelong, qua video hơn 16,000 lượt xem, chỉ còn một vài comment tiếp tục cay nghiệt nhưng quan trọng TẤT CẢ họ đã im lặng, không dám bình luận tiếp khi Nhạc Jelong đề cập tới giọng Jelong và sau khi nghe Jelong hát chân thực qua video:

Điều này cho thấy rõ, nếu giọng Hát Jelong kinh dị hay ma quái thật đúng như những lời comment độc địa, phản ứng dư luận từ hàng chục nghìn người nghe đã khác và họ đã không comment lập luận yếu ớt như thế hay họ sẽ không im tiếng, không dám bình luận tiếp trước lời đáp từ Nhạc Jelong.

Đơn giản là, nếu giọng Jelong bản chất tồi tệ ma quỷ đúng như lời họ phán, họ dư luận sẽ không đời nào để yên cho Nhạc Jelong đáp lại như thế và câm lặng, phải không?

Thật không ngờ chính những lời comment và sự im lặng của những người "ném đá" (sau khi nghe giọng chân thực của Jelong qua video) đã cho thấy sự tức giận thịnh nộ từ vô lý đến..có lý của nó!

Trước một thiên tài (chưa từng được biết trước đó) nhiều người hoặc thậm chí đám đông có thể thể hiện sự tức giận đến kinh ngạc.

JeLong có thể bị "sốc" trước những lời cay nghiệt đó. Nhưng nhờ vậy, chúng tôi lại vô tình biết về anh một cách thú vị hơn.

"SÓNG GIÓ" SẼ QUÉT SẠCH "RÁC RƯỞI" VÀ LÀM LỘ "KHO TÀNG" BỊ CHÔN KÍN!
Bạn chọn mình là gì?

Riêng Jelong anh tâm sự "Không có Chúa, tôi chẳng có gì!"

Bí quyết chăng?...Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của nhacjelong

Chữ ký của nhacjelong
Thưởng thức các ca khúc nhạc trẻ trữ tình mới nhất của JeLong do Khương Đạt Long sáng tác
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™