Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 03-10-2019, 02:16 PM
truongminh1 truongminh1 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2019
Bài gởi: 1
Thời gian online: 19 phút 18 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Phần mềm quản lý thu chi cho cửa hàng tạp hóa | Phần mềm bán hàng

Vì sao cần áp dụng phần mềm quản lý thu chi cho cửa hàng tạp hóa
Bạn đang sở hữu một cửa hàng tạp hóa, cửa hàng của bạn đang ngày càng đông khách? Và bạn đang sử dụng sổ sách để ghi chép hoặc file excel để quản lý sản phẩm, thu chi cho toàn cửa hàng. Một cửa hàng tạp hoá chắc chắn sẽ có một lượng sản phẩm với rất nhiều loại mặt hàng khác nhau. Do đó quản lý bán hàng của bạn sẽ ngày càng phức tạp. Và hơn hết việc quản lý thu chi là vấn đề mà mọi cửa hàng tạp hóa luôn luôn quan tâm.

Một cửa hàng tạp hóa nếu nhầm lẫn tính toán về tiền bạc sẽ gây phiền phức khi phải tính toán lại nhiều lần chiếm nhiều thời gian của chủ cửa hàng. Đặc biệt tính sai doanh thu dẫn đến sai lợi nhuận dễ xảy ra vấn đề thâm hụt nguồn vốn đồng thời sẽ không kiểm soát được chi phí của toàn cửa hàng.

Vì thế phần mềm quản lý thu chi – phần mềm quản lý bán hàng ra đời để giúp kinh doanh hiệu quả, nắm bắt được tình hình thu chi mỗi ngày, tránh tình trạng hàng tồn kho, đồng thời giảm thiểu thời gian chi phí quản lý cho cửa hàng. Đặc biệt bạn không cần hằng ngày đến tận cửa hàng, hoặc chuỗi cửa hàng của mình để thống kê nguồn chi tiêu.

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý thu chi
Phần mềm quản lý thu chi sử dụng công nghệ điện toán đám mây sẽ báo cáo dưới dang biểu đồ cụ thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về chi tiết nguồn thu chi. Chỉ cần máy tính, điện thoại, hoặc máy tính bảng có kết nối mạng internet thì có thể kiểm tra được dòng tiền thu chi của toàn bộ cửa hàng.

- Quản lý các khoản chi: Báo cáo sẽ cho bạn biết trong khoảng thời gian theo ngày, tháng,...bạn chi tiền cho những khoản nào và cụ thể là bao nhiêu để bạn có thể có theo dõi đánh giá. Từ đó đưa ra bảng cân đối thu chi và những kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất trong kinh doanh.

- Quản lý các khoản thu: Báo cáo sẽ thống kê chi tiết cho bạn biết doanh thu theo ngày, tháng, năm…và quản lý doanh thu theo hóa đơn…

- Tạo phiếu thu, phiếu chi: Phần mềm sẽ tạo phiếu thu chi và khi cần kiểm tra khoản thu chi thì phần mềm sẽ thống kê cho bạn thay vì một số cửa hàng sẽ tạo mẫu thu chi bằng excel theo mẫu cuối ngày, tháng, năm khi cần xem thì kiểm tra sắp xếp, đối chiếu rất mất thời gian.

----> Xem thêm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất ở đâu?

Phần mềm bán hàng cung cấp các giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp nhỏ từng bước tăng trưởng và thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất trong đó phần mềm quản lý bán hàng TPos là giải pháp phần mềm đáp ứng được các tiêu chí để trở thành phần mềm tốt nhất dành riêng cho mọi cửa hàng, chuỗi cửa hàng nghành hàng thời trang, mỹ phẩm… đặc biệt là cửa hàng tạp hóa.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của truongminh1

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™