Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 04-10-2019, 09:12 AM
qwe1234 qwe1234 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Jul 2019
Bài gởi: 281
Thời gian online: 4 giờ 17 phút 30 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Lối chơi trôi theo dòng nước đánh xóc đĩa online thắng 100%[/b]

Trên danh mục thủ thuật xóc đĩa có rất nhiều bài viết san sớt về chiến thuật chơi xóc đĩa, kinh nghiệm đánh xóc đĩa. những bài viết trên đều được nam giới em của xóc đĩa khen ngợi và giám định rất cao, mang đến đa dạng thành công to. bữa nay, admin tiếp diễn san sẻ tới bạn chiến thuật đánh xóc đĩa online thắng 100% với tên gọi chiến thuật trôi theo dòng nước.
Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước
Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước[/b]
bạn tham dự đặt cược xóc đĩa online có lúc nào để ý hay quan tâm tới bảng lịch sử đặt cược ko. Mình nghĩ có đa dạng các bạn chắc không biết nó là gì đấy chứ, đặt cược xong biết kết quả thắng thua rồi lại đặt cược tiếp. Đây chính là điểm trừ rất lớn khiến bạn không dành được phổ quát cơ hội thắng.
truy hỏi cập vào w88 không bị chặn: link 1 link 2

tại sao mình lại nhắc tới điều đó? Vì chiến thuật trôi theo dòng nước lại dựa hoàn toàn vào bảng lịch sử cược để ra quyết định cược ở cửa Chẵn hay cửa Lẻ.
Ở các sòng bài chơi xóc đĩa trực tuyến, xoành xoạch có 1 bảng lịch sử để người chơi theo dõi kết quả của những ván cược.
Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước
phổ quát người chơi vẫn quan niệm rằng tỷ lệ Chẵn Lẻ trong trò xóc đĩa là 50 – 50 nhưng thực tế thì ko tương tự. Nhìn vào bảng lịch sử đặt cược các bạn sẽ thấy số lần thắng của cửa Chẵn hơn số lần thắng của cửa Lẻ.
Tính tổng số lần thắng thì Chẵn thắng 22 lần, Lẻ thắng 20 lần. như vậy thời cơ về cửa Chẵn rộng rãi hơn về cửa Lẻ. Dựa vào quy luật này mình đúc kết ra kỹ thuật đặt cược như sau:
  • Luôn đặt cược vào cửa Chẵn    Chỉ đặt cược vào cửa Chẵn khi cửa Chẵn đã ra 1 lần
lúc áp dụng chiến thuật trôi theo dòng nước bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt 2 điều kiện trên. Thêm vào đó cần có sự nhẫn nại và trần chờ, chờ đợi ra cửa Chẵn rồi mới đặt cược, còn bạn cứ nóng vội ko trần trừ được đặt cược bị thua thì đừng than thân trách phận đổ thừa cho ko may mắn.
Để kỹ thuật trên đem lại hiệu quả cao, biết được quy luật ra kết quả, trước lúc đặt cược cần Quan sát những ván bài và đặt cược lúc tỷ lệ ra Chẵn hoặc Lẻ đã dài lâu, thường ngày Quan sát khoảng 10 ván.
Kết luận[/b]
Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước mình đã thử và thành công, đặt cược ván nào thắng ván đấy, mỗi ngày kiếm vài trăm là quá bình thường. Mình đã thành công, còn bạn thì sao? áp dụng ngay chiến thuật này để dành thắng cao và kiếm được phổ quát tiền tài nhà cái nhé. Chúc may mắn!
Đánh giá tin đồn w88 bị công an bắt.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của qwe1234

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™