Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Thế giới đại đồng
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-10-2019, 01:24 PM
hoaithu9x hoaithu9x is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jun 2019
Bài gởi: 72
Thời gian online: 11 giờ 59 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi là bao nhiêu?

Vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi là tấm vé máy bay đi Hàn Quốc hai chiều gồm cả chiều đi và chiều về. Khi lựa chọn đặt vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc có nghĩa là bạn đã có một kế hoạch cụ thể cho chuyến du lịch của mình. Đã xác định được ngày đi và ngày về.

Khi lựa chọn vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc thì bạn sẽ không phải mất thời gian để mua vé nhiều lần. Chỉ cần một tấm vé là bạn đã có thể check in được cả chiều đi lẫn chiều về.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi thường rẻ hơn so với tổng giá thành của vé máy bay chiều đi và chiều về nếu bạn mua vé theo 2 chiều. Tuy nhiên khi lựa chọn mua vé máy bay khứ hồi bạn cần phải lưu ý tới vấn đề quan trọng là:
[LIST][*]Chuyến đi của bạn đã được lên lịch cụ thể, bạn đã xác định được ngày đi và ngày về.[*]Với những chuyến đi công tác dài ngày, đi học … chưa xác định được ngày về không nên lựa chọn vé máy bay khứ hồi. Vì khi chưa có kế hoạch cho ngày về, đặt vé máy bay khứ hồi sẽ khiến cho bạn mất một khoản tiền cho việc mua vé.

Giá vé máy khứ hồi đi Hàn Quốc
Giá vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc cũng có nhiều mức giá khác nhau. Nguyên nhân là vì:
[LIST][*]Các hãng hàng không khác nhau: Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Mỗi hãng hàng không khác nhau thì có các loại hình dịch vụ và chất lượng dịch vụ khách hàng cũng khác nhau cho nên giá vé máy bay cũng khác nhau.[*]Thời gian khởi hành khác nhau : Thông thường thì những chuyến bay đêm hoặc bay sớm thường có giá vé cao hơn so với những chuyến bay ngày.[*]Loại máy bay khác nhau: Tuy cũng là một hãng hàng không nhưng do trang bị từng loại máy bay khác nhau, cho nên cơ sở vật chất trên từng máy bay cũng khác nhau, dẫn đến chất lượng phục vụ khác nhau và giá vé cũng khác nhau.[*]Thời điểm mua vé khác nhau: Vào những ngày lễ, tết và cuối tuần thì vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc sẽ có giá cao hơn so với những ngày thường.[*]Hành trình bay và chặng bay khác nhau: Hàn Quốc và Việt Nam không quá cách xa nhau, tuy Hàn Quốc cũng là một đất nước rộng lớn, tuy nhiên thì khoảng cách từ tỉnh này đến tỉnh khác cũng không phải quá xa, nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giá vé máy bay từ Việt Nam đến các tỉnh của Hàn Quốc. Mặc dù là không nhiều, nhưng cũng có sự khác biệt.
  • Những chuyến bay có 1 điểm dừng thường có giá vé máy bay thấp hơn với những chuyến bay thẳng.
Hiện tại thì Vietjet Air đang có chương trình khuyến mãi, cho nên giá vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc của hãng này được bán ra với mức giá vô cùng thấp chỉ 489.000 đồng cho một vé máy bay khứ hồi. Còn bình thường giá vé máy bay khứ hồi đi Hàn Quốc thường có mức giá dao động từ 8 đến 21 triệu VNĐ.
Xem thêm:Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hoaithu9x

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™