Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 25-10-2019, 03:09 PM
toantoanha91 toantoanha91 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2019
Bài gởi: 42
Thời gian online: 2 giờ 59 phút 55 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Cách chơi Ornn mùa 10

Early Game
Nếu đối thủ của bạn là tướng tay ngắn, thì bạn cứ chơi hổ báo ở những cấp độ đầu tiên. Lên cho mình kỹ năng Thổi bễ (W) ở cấp độ đầu tiên vì nó có thể gây ra một lượng sát thương lớn và dùng nó lúc đối thủ của bạn đang last hit lính.
Cố ăn lính và lên cấp độ 2 trước đối thủ để giành lợi thế. Sử dụng combo: Núi lửa phun trào (Q) + Thổi bễ (W) + đánh thường để trao đổi chiêu thức và cấu máu đối thủ.
Muốn hất tung và làm choáng kẻ địch thì hãy ép góc chúng vào các bờ tường sau đó dùng Xung kích bỏng cháy (E). Bạn cũng có thể kết hợp kỹ năng này với combo ở trên. Sẽ rất hiệu quả đấy.

Nếu bạn vẫn còn nhiều máu và dư tiền vàng thì bạn có thể tận dụng nội tại của mình để tự tạo những trang bị cho bản thân. Cách này sẽ rất hữu hiệu, giúp bạn trụ đường lâu hơn, mạnh hơn đối thủ khi chúng chưa về nhà mua trang bị và có thể tiết kiệm Dịch chuyển để dành những lúc cần thiết.
Nếu bạn bị gank bất ngờ, hãy sử dụng Núi lửa phun trào (Q) để làm chậm kẻ địch và Xung kích bỏng cháy (E) để có thể chạy thoát một cách dễ dàng. Thổi bễ (W) có thể hóa giải được những kỹ năng khống chế. Vậy nên hãy sử dụng nó nếu kẻ địch muốn khống chế bạn.
Mid Game
Hoàn thành cho bản thân trang bị Vinh quang chân chính và Găng tay băng giá để tăng khả năng dọn lính đẩy đường và gây sát thương lên đối thủ.
Sử dụng tốt chiêu cuối Hỏa dương hiệu triệu (R) trong những cuộc giao tranh nhỏ. Có một cách đơn giản giúp bạn có thể dùng nó một cách hiệu quả. Đầu tiên bạn chọn một điểm để con dê đi qua, sau đó kích hoạt Hỏa dương hiệu triệu (R). Khi con dê chạy tới gần bạn thì hướng chuột vè phía có nhiều kẻ địch nhất rồi kích hoạt chiêu cuối một lần nữa. Như vậy bạn có thể đá con dê về phía kẻ địch và hất tung trúng trên đường đi của con dê.
Muốn kháo chết đối thủ, bạn sử dụng combo sau. Núi lửa phun trào (Q) + Thổi bễ (W) + Xung kích bỏng cháy (E)
Cố gắng đẩy đường nhanh và ăn trụ đầu của đối thủ ở giai đoạn này.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của toantoanha91

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™