Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn > Thư giãn kiểu 4vn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 07-11-2019, 09:21 AM
hoanggviett hoanggviett is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2019
Bài gởi: 87
Thời gian online: 7 giờ 22 phút 57 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Hướng dẫn bạn cách phát huy hết tính năng của Microphone Deity S-MIC 2

Microphone Deity S-MIC 2 là sản phẩm được người dùng cực kì yêu thích bở sự tiện dụng và chất lượng mà nó mang lại. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé.Microphone Deity S-Mic 2 có khả năng thu âm thanh Off-Axis một cách tự nhiên và chân thực. Nếu bạn vô tình di chuyển trục của S-Mic 2 ra khỏi nguồn âm thanh, ví dụ như trong trường quay, bạn phải di chuyển micro liên tục giữa các diễn viên, thì điều này hoàn toàn không đáng quan ngại. Một người điều hành micro không chuyên vẫn có thể thu được đầy đủ âm thanh từ phim trường với chiếc micro shotgun này.Cấu trúc của thân mic được gia công trên máy tính từ đồng thau nguyên khối từ trong ra ngoài. Không sử dụng nhựa ở bất cứ chi tiết nào để gắn linh kiện hoặc gắn PCB, hoàn toàn khác biệt với những micro được bán với giá tương tự.

>>> Xem thêm Phông - Giá Treo Phông và Hộp chụp sản phẩm

Microphone Deity S-MIC 2 sử dụng đầu microphone cao cấp, mạch được thiết kế trên máy tính và có PCB (bảng mạch in) được mạ vàng. PCB cũng được phun và phủ một lớp sơn epoxy trong suốt cho phép micro hoạt động mà không gặp vấn đề gì ngay cả trong môi trường ẩm ướt nhất. Lớp phủ này cũng giúp micro có mức độ chống nước cho phép nó hoạt động trong mưa mà không bị hư hại. Phần thân của micro đã được phun một lớp sơn màu đen để tạo cho nó một lớp bảo vệ siêu bền, vì vậy chiếc mic này trông rất chuyên nghiệp đối với các khách hàng lâu năm trong nghề và làm giảm độ bóng lóa khi được sử dụng trong trường quay.Chiếc microphone này sử dụng dạng búp hướng super cardioid, giúp giảm -18dB đối với với âm thanh ngoài trục.

>>> Tìm hiểu về Microphone SONY

S-Mic 2 có mức tiếng ồn cực thấp ở mức 12dB (A-weighted), 24dB (CCIR 268-3). Kết hợp với cấu trúc chống nhiễu RF, S-Mic 2 có thể được tăng cường độ khuếch đại với độ nhiễu nền ít hơn nhiều so với một số micro trên thị trường.

Nguồn : https:/kpnet.vn/tim-hieu-nhung-uu-diem-cua-microphone-deity-s-mic-2.htmlCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hoanggviett

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™