Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 07-01-2020, 02:36 PM
khiemk92 khiemk92 is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Mar 2019
Bài gởi: 421
Thời gian online: 19 giờ 11 phút 54 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Post Một số phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET là phiên bản nâng cao của trình sửa ảnh paint của Microsoft phát hành. Phần mềm này giúp các bức ảnh của người dùng tỏa sáng thông qua các công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết như bộ lọc, plug – in, chức năng xoay hay thu phóng 3D,…Phần mềm này cực kỳ phù hợp cho những bạn mới học chỉnh sửa ảnh, những bạn không chuyên, bởi mọi hoạt động chỉnh sửa ảnh đều diễn ra dễ dàng và tốn ít dung lượng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Pos Pro

Phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape
Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc thông minh, rất thích hợp cho những người vừa mới bắt đầu học photoshop. Các chức năng chính của PhotoScape là chuyển đổi ảnh định dạng RAW, ghép ảnh, tách ảnh và tạo ảnh động GIF.

Điểm nhấn của phần mềm này nằm ở các bộ lọc, người dùng có thể sử dụng các bộ lọc này để tạo ra một bức ảnh thật lung linh.Các chức năng chính của PhotoScape là chuyển đổi ảnh định dạng RAW, ghép ảnh, tách ảnh và tạo ảnh động GIF

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor được đánh giá là một trình duyệt biên tập ảnh chuyên nghiệp không thua kém hơn GIMP là mấy. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor có khả năng xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc, đây là tính năng mà các phần mềm khác khó mà có được.

Fotor cũng có bộ lọc khá chuyên nghiệp, giao diện nổi bật, người dùng thỏa sức sáng tạo để có những bức ảnh để đời cho riêng mình.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của khiemk92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™