Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Sách - Tài liệu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 04-03-2020, 03:59 PM
langmoda langmoda is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Apr 2019
Bài gởi: 89
Thời gian online: 11 giờ 59 phút 34 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Bán mộ tròn giá rẻ - Báo giá mộ đá tròn phong thuỷ giá rẻ

Bán mộ tròn giá rẻ - Báo giá mộ đá tròn phong thuỷ giá rẻ
Lăng mộ đá tròn đẹp nhất 2020, tổng hợp các mẫu lăng mộ đá tròn đẹp, mộ tròn phong thuỷ đẹp, kích thước xây mộ tròn bằng đá phong thuỷ. Nơi bán lăng mộ đá tròn giá rẻ uy tín.
Mẫu mộ đá tròn phong thuỷ an táng tổ tiên
Mẫu lăng mộ đá tròn thường được dùng khi không rõ đầu mộ ở đâu, theo phong thủy dạng mộ này cũng hấp thu được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ khác.Trước kia do điều kiện kinh tế cũng như chế tác nên mẫu lăng mộ tròn xây gạch được lựa chọn nhiều. Dần về sau các gia đình lựa chọn mẫu mộ đá tròn nhiều bởi giá mộ đá tròn cũng không quá cao nhưng bù lại có độ bền cả trăm năm và độ thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với mẫu mộ tròn xây gạch. Muốn xây mộ hình tròn đẹp đòi hỏi trình độ của người thợ xây móng cũng như thợ chế tác phải có kỹ thuật cao.Kích thước phong thuỷ mộ tròn thường được dựa vào thước Lỗ Ban 39 chuyên dùng cho phần âm. Quý vị cứ ra cửa hàng bán đồ để xây dựng hỏi thước Lỗ Ban, khi kéo ra sẽ có hai thước, thước trên là thước 42 dùng cho dương trạch. Chúng ta dùng thước dưới là thước 39. Kích thước to nhỏ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ là mộ cải táng, mộ thiêu thì kích thước thường nhỏ tuỳ vào kích thước quan quách các gia đình sử dụng. Khi xây móng quý vị hãy đo đường chéo của quan quách và làm đường kích huyệt mộ rộng hơn mỗi bên 5cm là được, để có thể đưa quan quách xuống được dễ dàng.
Ý nghĩa của mộ đá tròn đá về mặt tâm linh
Vấn đề tâm linh luôn được coi trọng, nó là một phần không thể thiếu được trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Đặc biệt, khi xây dựng mộ đá đẹp, lăng mộ đẹp,… có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần của con người, ảnh hưởng đến tâm ý, nguyện ước của nhiều người khi muốn đóng góp, cống hiến cho mộ phần của ông bà, tổ tiên đã khuất. Việc xây dựng các lăng mộ, mộ tròn đá đẹp cũng có ý nghĩa đến việc may rủi, hưng thịng, hay rủi rõ của cả gia đình,.. chính vì thế, sự thành tâm của người sống dành cho những người đã khuất thường được thể hiện bằng các lăng mộ đá đẹp, khang trang- quan niệm trong ý thức, tiềm thức của nhiều người.Mộ tròn là một trong số loại mộ thường xuyên sử dụng trong các lăng mộ đá, cũng là một trong số các loại mộ đá được sử dụng phổ biến trong xây mộ từ xưa cho đến nay. Bạn nên sử dụng mộ tròn trong các trường hợp không xác định được đầu mộ ở đâu. Theo những quan điểm về mặt phong thủy, mộ tròn còn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều nguyên khí hơn các loại mộ có hình dạng khác. Vì thế, cũng có khi mộ tròn đá được sử dụng xây dựng ở các địa thế hiểm trở, không cân bằng, không đáp ứng được các yêu cầu về mặt phong thủy thì lựa chọn mộ tròn đá là ưu tiên số 1.Đặc biệt, hình tròn được xem như là biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia rõ ràng bởi không có điểm mở đầu cũng như chẳng có điểm kết thúc. Những vòng tròn đá đồng tâm biểu thị cho cấp độ của sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp nối thế hệ khác một cách chắc chắn, vững bền. Vì thế mà những mẫu lăng mộ tròn phong thuỷ được ưu ái sử dụng hơn cả.
Giá mộ đá tròn phong thuỷ năm 2020
Giá mộ đá tròn thường không cố định, mà thường thay đổi theo các yếu tố khách quan như:
  • Kích thước: Lăng mộ tròn phong thủy thường có khá nhiều kích thước, các số đo đường kính phong thủy đẹp như 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm, kích thước mộ tròn lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước thiết kế mộ tròn của khách hàng.
  • Chất liệu đá: Mẫu mộ tròn đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng hay đá hoa cương (granite)…
  • Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên mộ được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá xây mộ tròn tăng.
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt lăng mộ tròn đẹp trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá các mẫu lăng mộ tròn phong thủy cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.
Vì vậy, cũng giống như các sản phẩm khác trong hạng mục lăng mộ đá giá rẻ chúng tôi không thể báo giá chi tiết cho quý khách ngay tại thời điểm bài viết.Quý khách có nhu cầu đặt mua mộ tròn đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912.957.222 để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.
Vì sao nên mua mộ tròn phong thuỷ tại cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh?
Cơ sở Đá mỹ nghệ Thái Vinh chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm lăng mộ đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm mộ đá đẹp cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá, lư hương đá, cây hương đá, cột đá… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.Quý khách có nhu cầu mua mẫu mộ tròn phong thuỷ giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Thái Vinh
  • Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Di động: 0912.957.222
  • Email: damyngheninhvan.net@gmail.com
  • Website: Damyngheninhvan.netCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của langmoda

Chữ ký của langmoda
langmodanninhbinh.info - Nơi bán lăng mộ đá, mộ đá, các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp nhất Việt Nam
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™