Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 10-03-2020, 02:29 PM
khiemk92 khiemk92 is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Mar 2019
Bài gởi: 452
Thời gian online: 19 giờ 59 phút 49 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Post Những loại viêm thanh quản cấp tính

Viêm thanh quản là tình trạng niêm mạc sung huyết, dây thanh viêm, sưng, lớp dưới niêm mạc phù nề, xuất tiết, nhầy đặc đọng ở mép sau và dây thanh. Bệnh hay gặp ở trẻ em, người cao tuổi do sức đề kháng kém hoặc những người làm nghề phải nói to, nói nhiều, nói liên tục.

Nguồn: https://pharysol.vn/viem-thanh-quan/

Bệnh viêm thanh quản là nỗi ám ảnh của những người làm nghề phải nói nhiều, thường xuyên như giáo viên, ca sĩ...BỆNH VIÊM THANH QUẢN LÀ NỖI ÁM ẢNH CỦA NHỮNG NGƯỜI LÀM NGHỀ PHẢI NÓI NHIỀU, THƯỜNG XUYÊN NHƯ GIÁO VIÊN, CA SĨ…
Phân loại
Viêm thanh quản cấp tính
Viêm thanh quản cấp xảy ra sau một đợt viêm mũi, xoang, họng cũng có khi bệnh xuất hiện ngay sau khi cảm lạnh với triệu chứng chính là khàn tiếng hay mất tiếng đột ngột.

Ban đầu người bệnh thấy nhức đầu, mệt mỏi, sổ mũi, ngấy sốt sau đó đau họng, cảm giác nóng và khô hoặc rấm rứt như có dị vật trong cổ họng, kích thích ho.


Vi khuẩn cũng chính là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm thanh quản cấpVI KHUẨN CŨNG CHÍNH LÀ MỘT TRONG NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH VIÊM THANH QUẢN CẤP
Do nấm
Nấm mốc phát tán trong không khí rất nhiều. Chính vì thế việc hít phải nấm mốc quá nhiều sẽ gây suy yếu niêm mạc họng. Điều này tạo điều kiện rất tốt cho virus, vi khuẩn gây bệnh viêm thanh quản cấp.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của khiemk92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™