Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 19-03-2020, 09:59 AM
qwe1234 qwe1234 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Jul 2019
Bài gởi: 281
Thời gian online: 4 giờ 17 phút 30 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Đánh xóc đĩa online theo lối trôi theo dòng nước[/b]

Trên danh mục thủ thuật xóc đĩa có rất nhiều bài viết san sớt về chiến thuật chơi xóc đĩa, kinh nghiệm đánh xóc đĩa. Các bài viết trên đều được phái mạnh em của xóc đĩa khen ngợi và Nhận định rất cao, đạt được rộng rãi thành công to. bữa nay, admin tiếp tục chia sẻ tới các bạn chiến thuật đánh xóc đĩa online thắng 100% với tên gọi chiến thuật trôi theo dòng nước.
Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước
Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước[/b]
các bạn tham dự đặt cược xóc đĩa online có khi nào để ý hay quan tâm đến bảng lịch sử đặt cược không. Mình nghĩ có đa dạng bạn chắc ko biết nó là gì đó chứ, đặt cược xong biết kết quả thắng thua rồi lại đặt cược tiếp. Đây chính là điểm trừ rất lớn khiến bạn không dành được phổ biến thời cơ thắng.
truy hỏi cập đường link vào w88: link 1 link hai

vì sao mình lại đề cập tới điều đó? Vì chiến thuật trôi theo dòng nước lại dựa hoàn toàn vào bảng lịch sử cược để ra quyết định cược ở cửa Chẵn hay cửa Lẻ.
Ở các sòng bài chơi xóc đĩa trực tuyến, xoành xoạch có 1 bảng lịch sử để người chơi theo dõi kết quả của các ván cược.
Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước
phổ thông người chơi vẫn cho rằng tỷ lệ Chẵn Lẻ trong trò xóc đĩa là 50 – 50 nhưng thực tại thì không tương tự. Nhìn vào bảng lịch sử đặt cược bạn sẽ thấy số lần thắng của cửa Chẵn hơn số lần thắng của cửa Lẻ.
Tính tổng số lần thắng thì Chẵn thắng 22 lần, Lẻ thắng 20 lần. tương tự cơ hội về cửa Chẵn rộng rãi hơn về cửa Lẻ. Dựa vào quy luật này mình đúc kết ra công nghệ đặt cược như sau:
  • Luôn đặt cược vào cửa Chẵn    Chỉ đặt cược vào cửa Chẵn lúc cửa Chẵn đã ra 1 lần
lúc áp dụng chiến thuật trôi theo dòng nước các bạn cần tuân thủ nghiêm nhặt 2 điều kiện trên. Thêm vào đó cần có sự nhẫn nại và chờ đợi, trần chờ ra cửa Chẵn rồi mới đặt cược, còn bạn cứ nôn nóng không trần chờ được đặt cược bị thua thì đừng than thân trách phận đổ thừa cho ko may mắn.
Để kỹ thuật trên mang lại hiệu quả cao, biết được quy luật ra kết quả, trước lúc đặt cược cần Nhìn vào các ván bài và đặt cược lúc tỷ lệ ra Chẵn hoặc Lẻ đã lâu dài, bình thường Nhìn vào khoảng 10 ván.
Kết luận[/b]
Chiến thuật đánh xóc đĩa online trôi theo dòng nước mình đã thử và thành công, đặt cược ván nào thắng ván đấy, mỗi ngày kiếm vài trăm là quá thông thường. Mình đã thành công, còn các bạn thì sao? ứng dụng ngay chiến thuật này để dành thắng cao và kiếm được phổ biến tiền tài nhà cái nhé. Chúc may mắn!
Xem thêm: Hoàn Trả Ngay tới 0.25% Tại Số Đề.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của qwe1234

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™