Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 20-03-2020, 09:36 AM
namnguyen966 namnguyen966 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Feb 2019
Bài gởi: 30
Thời gian online: 10 giờ 57 phút 1 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Chỉ cần đã tốt nghiệp bậc THPT các năm là điều kiện về đối tượng tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT có thể theo học Cao đẳng Dược
Điều kiện về đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo đợt tuyển sinh đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đối với những đối tượng thí sinh thỏa mãn một số yêu cầu như sau:
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học của Nhà Trường, đạt yêu cầu của quá trình học tập và cho kết quả tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2020 (hoặc năm 2019trở về trước) đã đạt được điều kiện học tập của Nhà Trường.
Cơ hội được học tập, phát triển cùng với đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng y dược Pasteur giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết đối với công việc, giảng giảng tận tâm những vấn đề thắc mắc của sinh viên. Cơ sở vật chất, những thiết bị phục vụ cho học tập, thực hành cũng được trang bị đầy đủ và tiên tiến, đảm bảo cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM được phát triển toàn diện về văn – trí – dũng một cách hiệu quả.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học tập với các hệ học Cao đẳng Dược chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học nhóm y dược, thí sinh khi tham gia tuyển sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học và hệ đào tạo phù hợp. Trong đó, hệ Cao đẳng Dược được đông đảo các bạn thí sinh lựa chọn học tập, với sự ngày càng phát triển của ngành y học trong nước. Nhiều thí sinh với niềm yêu thích trở thành Dược sĩ trong tương lai đã tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm 2020.

Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020, sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn có thể tìm việc làm tại các cơ sở y tế với cương vị là Xét nghiệm viên phụ trách vai trò quan trọng trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Ngoài ra, thí sinh khi tham gia tuyển sinh cũng có thể lựa chọn học tập với hệ Liên thông Cao đẳng Dược hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phù hợp với từng điều kiện riêng của thí sinh.
Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của namnguyen966

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™