Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Tủ sách Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 16-04-2020, 05:26 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 179
Thời gian online: 1 ngày 13 giờ 2 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Xem nhà mẫu, căn hộ mẫu qua hình ảnh, video có còn đáp ứng xu hướng trải nghiệm của k

Để thu hút sự chú ý, các doanh nghiệp bất động sản thường sử dụng hình ảnh, video để đưa đến tay công chúng. Thế nhưng, với sự cạnh tranh gay gắt, nhiều doanh nghiệp cho dù đầu tư rất nhiều vào ẩn phẩm hiển thị vẫn không làm hài lòng khách hàng, bởi giữa hàng trăm hình ảnh khác nhau, khách hàng đang dần phân tâm và kén chọn.

Làm thế nào để tạo sự khác biệt?

Không chỉ trong bất động sản, các doanh nghiệp đang có xu hướng nâng cao trải nghiệm khách hàng ở mọi mặt để tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Trong đó, sự trải nghiệm và tiếp cận mới mẻ về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp dành đến khách hàng đang được quan tâm.

Với sự phát triển của công nghệ, các ấn phẩm hiển thị cũng dần được nâng lên một tầm cao mới. Bắt đầu từ việc xuất hiện hình ảnh 360, video 360 cho phép người xem quan sát được quang cảnh 360 độ tại một điểm đứng.

Tuy nhiên, sự cải tiến dần được nâng cấp khi doanh nghiệp ứng dụng công nghệ không gian 3d trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu, đây là công nghệ có lẽ hoàn thiện nhất hiện nay. Chúng không chỉ cho phép quan sát toàn cảnh tại một điểm mà là nhiều điểm trong không gian, người xem có thể tương tác, zoom, xoay để xem toàn bộ hay chi tiết trong căn hộ, nhà,...Tất nhiên, hình ảnh và video hiện là ấn phẩm thông dụng mà các doanh nghiệp dùng để tiếp cận khách hàng, tuy nhiên, nếu ứng dụng một công nghệ mới mà chưa hay rất ít đối thủ thực hiện sẽ khiến các doanh nghiệp trở nên đặc biệt và thú vị hơn.Trải nghiệm mà công nghệ 3D mang lại là gì?

Hiện nay, đã có một số dự án căn hộ mẫu 3d thực tế ảo được thực hiện, tuy không nhiều về số lượng, nhưng không thể phủ nhận những trải nghiệm mà công nghệ này mang lại. Như đã đề cập, công nghệ cho phép người xem tương tác, đặc biệt là dưới một cách mà người xem chủ động tìm hiểu, không bị nhồi nhét thông tin.

Người xem có thể sử dụng thiết bị màn hình 2D như điện thoại, máy tính, ipad hoặc thiết bị kính VR để trải nghiệm. Các hình ảnh trong không gian là không thể chỉnh sửa, người xem “nhập vai” tương tác chân thực 100% như đang chính mình đứng trong không gian đó.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 17-04-2020, 10:00 AM
hungle2903 hungle2903 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Apr 2020
Đến từ: hungle2903
Bài gởi: 32
Thời gian online: 30 phút 17 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Thành viên mới, xin được làm quen !!!

Up cho bạn nhé
Tài sản của hungle2903

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™