Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 18-04-2020, 04:11 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 152
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 37 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Du lịch và thực tế ảo- Giải pháp thông minh giúp cho chuyến đi của bạn được chuẩn bị

Du lịch là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đặc biệt với những người đam mê khám phá và trải nghiệm thì tần suất đi và đến của họ thường rất cao. Nhưng đã bao giờ bạn trải qua cảm giác háo hức chuẩn bị cho một chuyến đi thật hoàn hảo, khi đến nơi lại thật sự thất vọng vì không giống ảnh quảng bá hay không lường trước được địa hình không phù hợp với sức khỏe của mình chưa? Với mong muốn đem lại sự lựa chọn hoàn hảo, thông minh và tiện lợi trong việc chuẩn bị và định vị địa điểm cho chuyến du lịch, tính năng công nghệ không gian 3D ra đời như một giải pháp cứu cánh cho người đam mê du lịch nói riêng cũng như chủ doanh nghiệp du lịch nói chung.


Tại sao Không gian 3D- 3D Tour lại là sự giúp đỡ thông minh trong việc lựa chọn địa điểm du lịch?


Không gian 3D- 3D Tour được hiểu đơn giản là không gian thực được mô phỏng lại trên màn hình máy tính, điện thoại, tablet… với độ chính xác và giống thực tế đến 100% bằng công nghệ 3D Scanning. Tính năng của công nghệ không gian 3D- 3D Tour cho phép người dùng có thể di chuyển, thu phóng, đo lường và quan sát không gian với góc nhìn 360 độ cùng kết quả chính xác có sai số chỉ 1%.

Với những tính năng như vậy, không gian 3D- 3D tour có thể hỗ trợ du khách tham quan trước các địa điểm du lịch từ xa, chọn lọc được những địa điểm phù hợp với bản thân. Ngoài ra, tính năng công nghệ không gian 3D còn có thể hỗ trợ trong việc tham khảo các khách sạn, phòng ốc một cách chân thực trước khi quyết định đặt phòng. Từ đó, chuyến đi của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn vì đã được chuẩn bị kỹ càng từ trước.


Đối với các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, AirBnB, nhà hàng, cafe, … công nghệ không gian 3D thực tế ảo cũng là một giải pháp mang đến lượng cho doanh nghiệp lượng khách hàng phong phú. Quảng bá doanh nghiệp đến khách hàng một cách thân thiện, nhanh chóng, gây ấn tượng mạnh và thông minh. Thông qua công nghệ không gian 3D thực tế ảo, khách hàng có thể hiểu rõ địa điểm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp hơn, dễ dàng đặt niềm tin và dễ dàng lựa chọn dịch nào sẽ có trong lịch trình của họ…Dự án Không gian 3D Động m Phủ - Ngũ Hành Sơn:Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™