Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Tủ sách Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 24-04-2020, 04:13 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Sa bàn ảo - Quan sát toàn cảnh dự án, công trình từ trên cao

Sa bàn ảo được cho là một bản đồ 3D chân thực với góc quan sát được lấy từ trên cao. Sa bàn ảo thường được dùng cho các dự án, công trình chưa hoặc đã hoàn thành. Tìm hiểu chi tiết về công nghệ tạo sa bàn ảo:

Giới thiệu về 360 VR Tour - Sa bàn ảo

Nếu đơn giản và rời rạc hơn, các doanh nghiệp sẽ sử dụng ảnh chụp 360 từ trên cao để quan sát công trình, dự án. Tuy nhiên để tạo sa bàn ảo, 360 VR Tour cho phép liên kết các hình ảnh 360 độ lại với để tạo thành một tour trải nghiệm trọn vẹn cho người xem về công trình, dự án.

Trong tour, người xem có thể di chuyển đến nhiều cảnh quan khác nhau bằng các thao tác trên màn hình điện thoại, máy tính, ipad, hoặc cả thiết bị 3D như kính VR.

Các thông tin về dự án được thể hiện bằng văn bản, liên kết, hình ảnh, video,...cũng có thể được tích hợp giúp người xem vừa tương tác vừa thu thập thông tin về cảnh quan.

Kết hợp với không gian bên trong

Sa bàn ảo có thể được kết hợp với không gian bên trong dự án để tạo thành một tour hoàn chỉnh. Ví dụ như một dự án bất động sản, ngoài sa bàn ảo giúp quan sát từ trên cao, doanh nghiệp có thể kết hợp tạo các tour 360 của bên trong căn hộ mẫu. Như vậy, người xem vừa quan sát cảnh quan bên ngoài, vừa nắm được không gian bên trong của dự án.

Công nghệ này thực sự hữu hiệu cho nhiều lĩnh vực, giúp khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng hình dung về dự án khi nó chưa hoặc đã hoàn thành. Ngoài bất động sản, công nghệ này có thể áp dụng cho các công trình, dự án nhỏ và lớn về du lịch, khách sạn, resort, khu đô thị, điểm vui chơi giải trí,...Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™