Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Mạng - Network
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 27-04-2020, 03:06 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Ngành công nghiệp AirBnB và công nghệ thực tế ảo.

Vào năm 2015, Công nghệ thực tế ảo ( VR) nổi lên nhanh chóng và lan rộng khắp thế giới bằng các tính năng riêng biệt của mình. Thực tế ảo cho người dùng cảm giác thực khi trải nghiệm trong không gian ảo bằng kính thực tế ảo, điện thoại, máy tính, các thiết bị điện tử khác. Không gian ảo có thể được dựng lên bằng các phần mềm đồ hoặc hoặc mô phỏng không gian thực tế bằng máy quét không gian.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp chỗ ở.

Đối với đặc thù của ngành khách sạn, resort, homestay,... công nghệ thực tế ảo phát triển các sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho AirBnB phải kể đến như công nghệ không gian 3D- 3D Tour thực tế ảo, Sa bàn 4D- 4D Tour.


Công nghệ không gian 3D - 3D Tour thực tế ảo có thể mô phỏng không gian bên trong một căn phòng, căn hộ hay cả một tòa nhà bằng công nghệ 3D Scanning. Người dùng hay khách hàng của doanh nghiệp AirBnB có thể di chuyển, thu phóng, quan sát căn phòng với góc nhìn 360, đo diện tích sàn, chiều cao trần với sai số chỉ 1% sát với thực tế.

360 VR Tour - Sa bàn ảo vẫn còn xa lạ với nhiều người tại Việt Nam nói riêng. Nhưng thực chất, công nghệ này đã được phổ biến và ứng dụng rộng rãi như Google đã sử dụng trong Google Earth của mình từ lâu. Các chủ doanh nghiệp AirBnB có thể áp dụng để hỗ trợ khách hàng của mình trong việc xác định địa điểm, dẫn đường đến đúng chỗ ở bằng cách thông minh và thuận tiện nhất. Khách hàng còn có thể quan sát toàn cảnh bên ngoài khách sạn, resort, homestay,... một cách toàn diện, thu phóng với hình ảnh phân giải sắc nét.

Tại sao các doanh nghiệp AirBnB nên thay đổi và áp dụng công nghệ thực tế ảo?

Với những tính năng cũng như tiện ích được nói trên, công nghệ thực tế ảo là giải pháp thông minh cần thiết để được áp dụng cùng với chiến lược marketing hiện nay của mỗi doanh nghiệp. Bắt kịp xu hướng hiện đại, giải quyết nhu cầu tìm kiếm tiện lợi mà không cần đến trực tiếp địa điểm vẫn có thể quan sát của khách hàng, dễ dàng chốt deal, gây ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng,.... là phần ít trong những lý do chính để công nghệ thực tế ảo nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™