Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 05-05-2020, 11:38 AM
namnguyen966 namnguyen966 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2019
Bài gởi: 60
Thời gian online: 10 giờ 57 phút 1 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Dược của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020
Dược là một trong những ngành vô cùng quan trọng không thể thiếu trong công tác chăm sóc và điều trị cho người bệnh bằng Dược phẫm. Nếu như bác sĩ có nhiệm vụ chuẩn đoán, tìm ra phương pháp chữa bệnh thì một Dược sĩ lại là người tiến hành theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh trong quá trình điều trị bằng Dược phẫm hay Dược liệu. Ngành Dược cũng là ngành có tiềm năng phát triển trong những năm tới đây, hiện tại ở các bệnh viện, cơ sở y tế cũng đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực cho ngành này, chính vì thế đã có rất nhiều bạn trẻ lựa học tập trong lĩnh vực này.

Trong năm 2020, nhằm đáp ứng được nhu cầu của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 với các yêu cầu như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020
Theo đúng thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sau đây mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngành Dược trong năm 2020:
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT.
Điều kiện trên áp dụng chung cho cả xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 tại trường.
Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2020 về địa chỉ của Nhà trường. Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy vô cùng đơn giản, các thí sinh tốt nghiệp THPT có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường mà không cần phải chịu quá nhiều áp lực về điểm số.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của namnguyen966

Chữ ký của namnguyen966
http://caodangyduochcm.com/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™