Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Thủ Thuật - Mẹo Vặt
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 08-05-2020, 11:13 AM
thaihoahoang thaihoahoang is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2020
Bài gởi: 1
Thời gian online: 16 phút 28 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Những điều cần biệt về bản CV xin việc viết tay

Bạn có từng đặt câu hỏi tại sao các nhà tuyển dụng yêu cầu CV xin việc viết tay không? Thông qua nét chữ, câu văn, các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ nhận định được tính cách, phẩm chất của bạn. Để biết rõ hiệu quả của việc viết CV xin việc bằng tay, thì các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây.

1. Khái niệm về CV xin việc viết tay
Về cơ bản, đơn này giống như một lá thư mà bạn gửi tới nhà tuyển dụng. Trong lá thư đó, bạn bày tỏ mong muốn được làm việc, thể hiện rằng bạn có sự tìm hiểu kỹ càng về doanh nghiệp, đưa ra được khả năng, kiến thức hay kinh nghiệm của bản thân để thuyết phục nhà tuyển dụng.
Theo những chuyên gia hàng đầu tại CV xin việc 365 chia sẻ thì nói về những mẫu CV xin việc viết tay có nghĩa là bạn đang trả lời cho thắc mắc CV bản cứng là gì? CV bản cứng chính là yêu cầu chắc chắn bạn cần phải thực hiện từ nhà tuyển dụng. Nó thực chất là một bản CV xin việc được viết tay, không nhất thiết là một bản CV được viết tay hoàn toàn, có thể là bạn in mẫu CV tải trên mạng và điền các thông tin thuộc về cá nhân bạn vào trong đó rồi gửi kèm theo bộ hồ sơ giấy cho nhà tuyển dụng. Đó chính là bản CV cứng, hay còn gọi là bản CV được tạo nên từ hình thức viết tay.
Nguồn: timviec365.vn

2. Ưu điểm của CV xin việc viết tay
Ưu điểm trước hết đó chính là gây ấn tượng từ chính nét chữ của ứng viên. Một CV được viết từ chính tay của ứng viên với nét chữ đặc trưng sẽ không thể lẫn với một ai. CV bằng tay còn gây được sự chú ý hơn cho nhà tuyển dụng. Hãy thử tưởng tượng, trong vô số rất nhiều những CV đánh và nhà tuyển dụng nhìn thấy CV viết tay của bạn, chắc chắn nó sẽ được chú ý hơn hẳn.


3. Nội dung CV xin việc viết tay
Thực ra bất kì các bản CV được tạo bởi hình thức khác nào thì chúng vẫn luôn có rất nhiều điểm chung giống nhau, cụ thể như là nội dung.
Có thể nói nội dung của CV là vô cùng quan trọng, quan trọng đển mức mà đây chính là một trong những yếu tố chính để giúp các bạn nắm lấy cơ hội trúng tuyển.
Tổng hợp những nội dung mà các bạn cần chuẩn bị trong CV bảo gồm như sau:
  • Thông tin cá nhân.
  • Học vấn.
  • Kinh nghiệm.
  • Kỹ năng.
  • Mục tiêu nghề nghiệp.
  • Các chứng chỉ.
  • Thành tích.
  • Sở thích.

4. Kết luận
Lựa chọn là ở các bạn khi viết CV xin việc cho mình. Hãy chọn cho mình một cách viết CV xin việc tốt nhất. Tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua CV viết tay của bạn. Bạn sẽ trở thành ứng viên “nổi bật theo cách bình thường” sẽ khiến các nhà tuyển dụng thích CV của bạn.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của thaihoahoang

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™