Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-05-2020, 12:28 AM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Thúc đẩy doanh số bán phòng nhờ tiếp cận khách hàng bằng công nghệ thực tế ảo.

Doanh số bán phòng luôn là mục đích hướng đến trong mọi hoạt động kinh doanh của ngành dịch vụ chỗ nghỉ. Đặc biệt trong thời kỳ đổi mới hiện nay hậu đại dịch Covid 19 trên toàn cầu, các ngành dịch vụ liên quan đến du lịch như AirBnB luôn tìm những giải pháp tối ưu hóa cách thức tăng doanh thu bán phòng. Một trong những cách tân tiến nhất, hiện đại nhất mà công nghệ hiện nay mang lại đó là khách hàng có thể tham khảo trước căn hộ mẫu, phòng mẫu trước khi book lịch bằng công nghệ tích hợp thực tế ảo.

Công nghệ tích hợp thực tế ảo là gì?
Không giống như công nghệ thực tế ảo mô phỏng không gian ảo hoàn toàn giả lập và phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng để tương tác với môi trường. Mà công nghệ thực tế ảo có thể mô phỏng không giản ảo giống hoàn toàn với không gian thật, thêm bớt những chi tiết có hoặc không trong thực tế tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với công nghệ tích hợp thực tế ảo, khách hàng của doanh nghiệp có thể tương tác tới môi trường ảo chỉ bằng một chiếc điện thoại, laptop hay tablet.

Các loại công nghệ thức tế ảo thích hợp với doanh nghiệp chỗ nghỉ

360 VR Tour
Với công nghệ này, các bức ảnh 360 sẽ được liên kết với nhau tạo thành một tour tham quan doanh nghiệp với góc nhìn toàn cảnh. Khách hàng có thể quan sát từng khu vực của chỗ nghỉ một cách dễ dàng và đầy hứng thú

Không gian 3D- 3D thực tế ảo
Khách hàng sẽ được nhập vai để tương tác với không gian ảo mô phỏng căn hộ hoặc căn phòng mẫu. Không gian 3D- Công nghệ không gian 3D thực tế ảo cho phép người dùng di chuyển giữa các không gian, quan sát với góc nhìn toàn cảnh, zoom cận cảnh để quan sát chất liệu của độ vật với độ phân giải sắc nét, đo lường khoảng cách, diện tích với sai số chỉ 1%.

Các công nghệ tích hợp thực tế ảo là giải pháp tối ưu hóa chiến lược marketing giúp vực dậy doanh nghiệp chỗ nghỉ hiện nay. Đây là thời gian vàng để cách doanh nghiệp có thể thay đổi chiến lược marketing theo xu hướng số hóa doanh nghiệp bắt kịp thời đại công nghệ hóa 4.0.

Tham khảo Sa bàn ảo https://www.youtube.com/watch?v=PXLI-P7jY2A&t=1s
.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™