Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 28-05-2020, 02:29 PM
khiemk92 khiemk92 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2019
Bài gởi: 271
Thời gian online: 12 giờ 19 phút 16 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Post Cách trang trí nhà đẹp

Một ngôi nhà có đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào màu sắc của ngôi nhà, từ cách phối gam màu trên những bức tường, các vật trang trí và đồ nội thất… Thế nhưng, nếu không biết cách phối màu thì ngôi nhà không những không đẹp mà còn gây rối mắt người nhìn. Vậy làm thế nào để có thể phối màu sắc mà không gây mất thẩm mỹ của ngôi nhà? Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách trang trí nhà đẹp đầy tính sáng tạo.
Xem thêm

1. Chọn màu sơn – Cách trang trí nhà đẹp
[​IMG]

Chọn màu sơn: nhấn và nhá
Khi bước vào một ngôi nhà thứ mà bạn nhìn thấy đầu tiên đó là màu sắc của ngôi nhà, bạn hãy nghĩ đơn giản màu sắc là nền tảng để bổ sung cho ngôi nhà.

Nếu như bạn muốn sử dụng những tấm rèm và đồ nội thất để làm điểm hút của ánh mắt, thì bạn hãy thật khéo léo lựa chọn những đồ vật mà có thể hòa quyện với màu sắc của bức tường, chẳng hạn như phía sau một góc hẹp bạn tận dụng được không gian để tái chế một chiếc cũ.

Chọn màu sơn: So sánh và tương phản
Để so sánh một gam màu có hơi xanh, hơi hồng hay hơi xám hay không thì bạn hãy lấy một mảnh vải có màu tương tự để so sánh gam màu đấy có nổi hay không.

Chọn màu sơn: Tăng độ sáng
Nếu bạn muốn biết chắc chắn gam màu ấy có đẹp hay không thì bạn hãy sơn lên tường thì mới biết được. Khi lựa chọn màu sơn tường bạn hãy hỏi chủ quán độ phản quang (LRV) của gam màu đó như thế nào.

Nếu độ phản quang của gam màu đấy càng cao thì màu sẽ phản chiếu khắp phòng nhiều hơn. Và nếu như độ phản quang của gam màu càng thấp, thì càng hấp thu ánh sáng khiến cho căn nhà trở nên u ám hơn nhiều.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của khiemk92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™