Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 05-06-2020, 12:01 AM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Thu hút nhiều khách quốc tế bằng công nghệ thực tế ảo cho căn hộ của bạn.


Các chủ căn hô cho thuê thường tìm kiếm lượng khách nước ngoài thông qua mạng xã hội, website hay bên thứ 3. Khách hàng trước khi đặt lịch thuê sẽ được tham khảo căn hộ mẫu bằng các hình ảnh 2D hoặc video truyền thống. Điều đó hiện nay rất phổ biến nhưng cũng không thể tránh được những trường hợp thực tế không giống trên hình. Và chủ căn hộ có thể bi hủy hợp đồng với khách hàng ngay khi họ nhìn thấy sự khác biệt không giống với quảng cảo.

Cung cấp một chuyến tham quan căn hộ mẫu ảo trên website của bạn sẽ khiến khách hàng có cái nhìn thực tế ngay cả khi họ tham quan trực tuyến mà không cần đến trực tiếp. Tránh được những rủi ro gây bất lợi về doanh thu cũng như thời gian cho cả 2 bên.

Hay thay thế những bức hình 2D truyền thành bằng bức hình 360 độ cho góc nhìn toàn cảnh. Bằng công nghệ 360 VR Tour, những tấm ảnh chụp 360 khắp không gian căn hộ của bạn sẽ được liên kết lại với nhau, tạo thành một tour tham quan căn hộ mẫu trong không gian ảo một cách chân thực và chi tiết. Tổng thể cấu trúc bên ngoài khu nhà của căn hộ sẽ được mô phỏng lại bằng Sa bàn ảo, dịch vụ trong tòa nhà như mini- mart, bể bơi, công viên cũng sẽ được thể hiện lại đầy đủ từng vị trí với góc nhìn trên không.

Giới thiệu về 360 VR Tour - Sa bàn ảo

Sử dụng công nghệ tích hợp thực tế ảo sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới, giá thuê nhà được khách hàng đề nghị cũng sẽ đúng với giá trị của căn hộ bạn, tránh trường hợp đề xuất giá thấp vì hình ảnh 2D không thể hiện được hết những điểm có trong căn hộ.

Tham khảo thêm: TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ MẪU 3D THỰC TẾ ẢO SƠN TRÀ OCEAN VIEW https://www.youtube.com/watch?v=PXLI-P7jY2A&t=1sCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™