Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-06-2020, 04:31 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Thực tế ảo - công nghệ hỗ trợ đắc lực cho ngành truyền thông

Marketing thông qua thực tế ảo là một đột phá mới trong ngành truyền thông. So với các cách truyền thông trước đây như phát tờ rơi, quảng cáo truyền hình, marketing thông qua mạng xã hội,... tốn nhiều nhân lực và mất nhiều chi phí, hiệu quả lại không cao. Với công nghệ thực tế ảo, cách truyền thông này gây hứng thú với khách hàng, chi phí về nhân lực và sản xuất cũng giảm đi đáng kể.

Với cách thức tiếp cận mới, gây được chú ý và gây ấn tượng vs khách hàng với chiến dịch marketing kết hợp cùng công nghệ. Không những nâng cao chất lượng dịch vụ, còn giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Đặc biệt, với khả năng tương tác cùng người dùng, thực tế ảo đang dần được nhiều người sử dụng. Chỉ với thiết bị công nghệ phổ thông như điện thoại, laptop, kính VR,... khách hàng đã có thể trải nghiệm chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Đã được Coca-Cola áp dụng và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Thực tế ảo mang lại cho công ty một nguồn doanh thu lớn sau khi hợp tác với WWF (World Wildlife Fund). Với mục đích nâng cao nhận thức và giúp mọi người hiểu được ý nghĩa của việc bảo tồn vùng Bắc Cực - nơi những chú gấu Bắc Cực đang cư trú. Từ đó, gây quỹ tại một bảo tàng khoa học của London, Anh. bằng công nghệ thực tế ảo, họ đã truyền tải hình ảnh vùng Bắc Cực, những chú gấu trắng và tình trạng của Bắc Cực hiện nay.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™