Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 25-06-2020, 02:13 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Du lịch tại nhà thông qua công nghệ thực tế ảo

Du lịch là một cách để giải tỏa căng thẳng hiệu quả cho nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có khả năng tài chính hay thời gian để dành thời gian xây dựng một lịch trình. Bên cạnh đó, du lịch theo tour là một giải pháp, nhưng bạn không được tự do, phải đi theo đoàn. Điều này khiến bạn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ rất nhiều từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chuyến đi.

Vậy tại sao trong thời đại 4.0 này, chúng ta không ngồi tại nhà và đi du lịch vòng quanh thế giới. Với công nghệ thực tế ảo, bạn có thể đi du lịch, tìm hiểu phong tục tập quán, tham quan cảnh vật thiên nhiên bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Vậy du lịch tại nhà có gì vượt trội hơn so với du lịch truyền thống?

Thời gian:

Với một chuyến du lịch dài ngày hay ngắn ngày bạn đều cần phải dành thời gian để có thể tìm hiểu môi trường, luật lệ, văn hóa và không khí nơi đây. Bên cạnh đó bạn phải mất thời gian lên kế hoạch những điểm vui chơi cần đến. Sử dụng công nghệ thực tế ảo, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng thiết bị công nghệ phổ thông như điện thoại, ipad, laptop, kính VR,... là bạn đã có thể du lịch khắp thế giới.

Sức khỏe:

Một chuyến đi dài có khả năng làm bạn đuối sức, khó có thể quay lại làm việc như lúc trước. Bên cạnh đó, tác động của môi trường, thức ăn, thời tiết thay đổi đột ngột khiến cơ thể bạn không kịp thích ứng. Với thực tế ảo, bạn ngồi tại nhà, tạo cảm giác thoải mái và hạn chế hết mức về ảnh hưởng bên ngoài.

Tiền bạc:

Chi phí một chuyến đi không chỉ bao gồm nơi ở và ăn uống. Bên cạnh đó còn có các chi phí khác như mua sắm, chi phí phát sinh, chi phí thuê xe,... với phần mềm và những thiết bị công nghệ thông dụng, khách hàng đã có thể tự mình du lịch khắp thế giới mà không mất một chi phí nào.

Đặc biệt với khả năng tương tác với không gian ảo, tạo cảm giác như người dùng đang trực tiếp tham quan vậy. Với những lợi ích mà công nghệ thực tế ảo mang lại, các công ty du lịch có thể áp dụng như “sản phẩm dùng thử” nhằm chốt tour nhanh hơn. Bên cạnh đó còn có thể nâng cao dịch vụ khách hàng.

Tham khảo dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng tại: https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-chup...ep-tai-da-nangCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™