Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 25-06-2020, 02:26 PM
khiemk92 khiemk92 is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Mar 2019
Bài gởi: 341
Thời gian online: 16 giờ 35 phút 1 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Post Vì sao cần bảo quản vắc xin trong kho lạnh?

Thiết kế lắp đặt kho lạnh dược phẩm, vắc xin - Thịnh Vượng Group Việc sử hữu ít nhất một kho lạnh bảo quản dược phẩm, kho lạnh vắc xin tại các cơ sở y tế, các bệnh viện, các công ty sản xuất/ kinh doanh dược phẩm vắc xin đã được xem là yếu tố bắt buộc để bảo quản tốt nhất những sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Với kho lạnh dược phẩm, vắc xin cần thiết kế, lắp đặt kho lạnh như thế nào là hiệu quả mà vẫn tối ưu được chi phí đầu tư thì không phải là đơn vị nào cũng thực hiện được.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin cơ bản nhất về tính toán kho lạnh bảo quản dược phẩm, vắc xin cùng một số các thông tin về dịch vụ thiết kế kho lạnh, lắp đặt kho lạnh bảo quản của Thịnh Vượng Group - đơn vị cung cấp máy nén kho lạnh và dịch vụ thi công kho lạnh cấp đông chuyên nghiệp tại các tỉnh ven biển Miền Trung và phía Nam.
Xem thêm

1. Kho lạnh dược phẩm - vắc xin là gì?


3.2. Tại sao cần bảo quản vắc xin trong kho lạnh?
Vắc xin đặc biệt nhạy cảm với các yếu tố ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm Về cơ bản, chế phẩm y tế này rất nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt độ. Khi không được bảo quản trong môi trường đúng quy chuẩn, vắc xin sẽ bị giảm hiệu lực và chắc chắn không thể hồi phục. Thậm chí, chúng có thể gây ra tai biến nếu tiếp tục được sử dụng trên cơ thể.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của khiemk92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™