Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 26-06-2020, 12:14 AM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
3 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh 360 độ cho homestay của mình

1. Ảnh 360 giúp bạn nổi bật hơn:
Ảnh chụp 360 độ có thể giúp cho homestay của bạn nổi bật hơn các chỗ ở khác khi khách hàng vô tình lướt qua trên newfeed. Những bức ảnh chụp với góc nhìn 360 toàn cảnh sẽ giúp xác suất giữ chân khách hàng xem hình ảnh lâu hơn so với hình 2D truyền thống. Bạn có nhiều khách hàng tìm đến homestay của mình hơn.
2. Nâng cao kết quả tìm kiếm trên Google
Các doanh nghiệp triển khai ảnh 360 ° lên trang web của họ bằng dịch vụ chụp ảnh 360 độ sẽ tăng khả năng hiển thị trên Google Tìm kiếm cũng như Google Maps. Nó giúp khách hàng thực hiện một chuyến tham quan ảo hoàn chỉnh bằng cách xem bên trong và bên ngoài homestay của bạn khi sử dụng chế độ xem phố.
3. Nâng cao tính chuyên nghiệp với khách hàng
Ảnh chụp 360 độ giúp khách hàng dễ dàng tham khảo trước chỗ nghỉ của bạn với góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm chân thực. Tính chuyên nghiệp và sự chu đáo của homestay của bạn sẽ được nâng cao trong mắt khách hàng.
Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Ngoài ra, hãy thiết kế riêng cho homestay của bạn một website thật đặc biệt thu hút sự chú ý của khách hàng tập trung vào bạn hơn là sử dụng các mạng xã hội sẽ khiến khách hàng xao nhãn và phân vân với nhiều lựa chọn khác. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo apply những bức hình 360 tuyệt đỉnh của mình lên trang web riêng thêm đặc sắc.
Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế website khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-thie...re-tai-da-nangCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™