Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-07-2020, 09:26 AM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Công nghệ giúp khách hàng thay đổi góc nhìn về khách sạn của bạn

Giới thiệu hình ảnh khách sạn bằng những hình ảnh, video thông thường đã trở nên quá quen thuộc và xuất hiện nhan nhản trên khắp các trang mạng xã hội. Hình ảnh hay video về căn phòng, khách sạn có thể giúp khách hàng nắm rõ thông tin và tình trạng thực tế trước khi quyết định lựa chọn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay flycam giá rẻ tại Đà Nẵng

Tuy nhiên, hình ảnh thông thường chỉ cho phép người xem quan sát từ một góc độ duy nhất, điều này khiến cho khách hàng không thể nắm rõ tình trạng thực tế về căn phòng, nhà hàng hoặc các dịch vụ khác. Điều này khiến cho khách sạn mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Vậy các khách sạn cần phải làm gì để mang lại nhiều góc nhìn mới mẻ cho khách hàng của mình? Sử dụng dịch vụ quay flycam kết hợp chụp ảnh 360 độ sẽ là giải pháp đáng để lựa chọn!Hình ảnh hay video từ flycam cung cấp cho người xem góc nhìn trên cao mới lạ, bao quát toàn cảnh khách sạn và resort. Thêm vào đó, hình ảnh 360 độ với tính năng cho phép người xem tương tác và quan sát không gian dưới góc nhìn 360 sẽ mang lại những trải nghiệm chân thực nhất.

Tìm hiểu thêm Dịch vụ chụp ảnh khách sạn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng: https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-chup...in-tai-da-nangCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™