Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-07-2020, 10:28 AM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Vì sao đầu tư vào hình ảnh là rất quan trọng trong ngành khách sạn

Kể từ khi ngành công nghệ 4.0 phát triển, nó đã mở ra cuộc cách mạng lớn trong ngành quảng cáo khách sạn. Chú trọng đầu tư vào yếu tố hình ảnh là một trong những điều cần thiết đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp và đặc biệt là marketing cho dịch vụ khách sạn.

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ được ra đời như một bước tiến lớn. Khách hàng được tiếp cận không gian khách sạn đầy đủ qua việc quan sát mọi góc cạnh và chi tiết về không gian mà họ có hứng thú. Chính vì khả năng tiếp cận trực tiếp cụ thể như vậy nên nó làm giảm chi phí marketing hoặc truyền thông của khách sạn và khách hàng cũng sẽ chắc chắn rằng địa điểm họ sẽ ở trong thời gian tới sẽ giống như những gì mà họ tưởng tượng.

Nó đảm bảo tỷ lệ thất vọng của khách hàng về một bâng khuâng mà phần lớn khách hàng đang phải đối mặt đó là hình ảnh không giống với thực tế được giảm đi. Ngoài ra, dịch vụ chụp ảnh khách sạn chất lượng cao tại Đà Nẵng còn giải quyết luôn vấn đề hình ảnh website, brochure của bạn hoàn hảo nhất trước khi nó được gửi đến đối tượng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Tham khảo thêm tại:không gian 3D - Công nghệ 3D thực tế ảo https://vr360.com.vn/vi/3d-spaceCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™