Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-07-2020, 02:38 PM
khiemk92 khiemk92 is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Mar 2019
Bài gởi: 454
Thời gian online: 20 giờ 2 phút 57 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Post Bệnh bao quy đầu là gì?

Bệnh bao quy đầu là căn bệnh nam khoa khá phổ biến xuất hiện tại ở nam giới. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ được các kiến thức về căn bệnh này. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về căn bệnh này để các bạn cùng tham khảo nhé.
Xem thêm:Cách chữa bao quy đầu

Ở bên ngoài quy đầu có một lớp da được bao bọc có tác dụng bảo vệ khi trẻ còn nhỏ để tránh những tác động xấu gây ảnh hưởng tới quy đầu.

Bệnh bao quy đầu
Bệnh bao quy đầu

Đồng thời nó cũng có nhiệm vụ giữ cho bề mặt tiếp xúc với dương vật luôn luôn được ẩm và tránh các loại vi khuẩn xâm nhập vào sâu bên trong.
Tuy nhiên khi cơ thể của nam giới bắt đầu phát triển và bước vào tuổi dậy thì thì lớp da này lại không có tác dụng nhiều như khi còn nhỏ.
Chính vì vậy, có thể là vô tình hoặc cố ý mà nam giới sẽ tuột nó xuống để cho việc vệ sinh được sạch sẽ hơn cũng như là để có thể lộ quy đầu khi quan hệ tình dục.

Các bệnh bao quy đầu bạn cần biết
Các kiểu bệnh bao quy đầu thương gặp và xảy ra ở nam giới

Dài bao quy đầu:
Khi còn nhỏ thì lớp da ở phần đầu bao quy đầu thường có tác dụng để bao bọc dương vật. Khi lớn lên thì lớp bao quy đầu này sẽ tự động từ xuống để lộ quy đầu ra bên ngoài.
Tuy nhiên có một số trường hợp thì bao quy đầu không thể tự tuột xuống ngay cả khi dương vật đã cương cứng mà bạn bắt buộc phải dùng tay để tuột. Đây chính là dấu hiệu của tình trạng bao quy đầu dài.

Hình ảnh bệnh dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ
Hình ảnh bệnh dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Tình trạng dài bao quy đầu sẽ là nguyên nhân dẫn tới việc xuất tinh sớm ở nam giới cũng như là gây ra các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục.

Hẹp bao quy đầu:
Hình ảnh của hẹp bao quy đầu ở nam giới
Hình ảnh của hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp bao quy đầu gần tương tự giống như dài bao quy đầu. Tuy nhiên trường hợp này có một chút khác so với dài bao quy đầu là ngay cả khi bạn tự tuột xuống thì bao quy đầu cũng không để lộ quy đầu ra.
Nguyên nhân của tình trạng này có thể là do bạn bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh hoặc do quá trình viêm nhiễm dẫn tới mất đi tính đàn hồi của bao quy đầu.
Hẹp bao quy đầu có 2 mức độ là bán hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu hoàn toàn:
Bán hẹp bao quy đầu là tình trạng có thể lột bao quy đầu khi dương vật ở trạng thái bình thường, nhưng khi dương vật cương cứng thì bao quy đầu không thể tuột xuống được và gây thắt nghẽn đầu dương vật.
Hẹp bao quy đầu hoàn toàn là tình trạng không thể lột bao quy đầu được bất kể dương vật ở trạng thái bình thường hay khi cương cứng.

Nghẹt bao quy đầu
Biến chứng của nghẹt bao quy đầu
Biến chứng của nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là một trong những bệnh bao quy đầu vô cùng nguy hiểm. Hiện tượng này xuất hiện là do bao quy đầu nhỏ hoặc bao quy đầu được dính với đầu của dương vật khiến cho nó không thể lộn ra.
Có rất nhiều những trường hợp bị nghẹt bao quy đầu sẽ xảy ra tình trạng ung thư dương vật. Điều ngày là do trở ngại trong quá trình tuần hoàn máu.
Nếu như bạn bị nghẹt bao quy đầu mà không xử lý kịp thời thì rất có thể nó sẽ gây ra tình trạng thiếu máu ở đầu dương vật dẫn tới hoại tử.
Chính vì vậy nam giới cần phải ngay lập tức đến bệnh viện để được các bác sĩ điều trị kịp thời tránh gây ra các tình trạng nguy hiểm đến sức khỏe.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của khiemk92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™