Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 23-07-2020, 09:29 AM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 179
Thời gian online: 1 ngày 13 giờ 2 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Công nghệ đang thay đổi thói quen mua nhà của bạn

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại đã và đang thay đổi thói quen mua sắm của con người. Các trang web bán hàng ở mọi lĩnh vực xuất hiện dày đặc trên Internet chính là công cụ giúp người bán giới thiệu sản phẩm đến khách hàng ở mọi nơi. Qua đó, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Trong lĩnh vực bất động sản, việc bán hàng online trở nên đặc biệt hơn bởi các tài sản bất động sản mang giá trị rất lớn và người mua phải tìm hiểu thật sự kỹ lưỡng để đưa ra quyết định. Vì vậy, để giới thiệu sản phẩm qua website, các doanh nghiệp bất động sản cần lựa chọn những giải pháp công nghệ thực tế ảo nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.Doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ không gian 3D - công nghệ 3D thực tế ảo trong việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm của mình. Công nghệ này cho phép người xem trải nghiệm không gian thực tế dưới dạng mô phỏng bước chân. Đồng thời, người xem có thể quan sát được toàn bộ chi tiết của không gian mà không bị cản trở hoặc che khuất bởi vật thể hay góc độ nào.

Nhờ những tính năng vượt trội mà ngày càng nhiều doanh nghiệp ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu, mang lại trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm về không gian 3D - Công nghệ 3D thực tế ảo: https://vr360.com.vn/vi/3d-spaceCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™