Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Tủ sách Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 23-07-2020, 03:43 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Bán căn hộ dễ dàng hơn với tip sau

Căn hộ, nhà là những sản phẩm đắt đỏ mà khách hàng của bạn sẽ phải cân nhắc nhiều trước khi quyết định mua, vì vậy để mọi quyết định được thực hiện nhanh chóng, bạn cần phải nắm bắt tâm lý và giải quyết vấn đề khách hàng gặp phải.

Trước tiên, mọi khách hàng đều có tâm lý lo lắng, phân vân về chất lượng căn hộ, đặc biệt khi ở xa và chưa thể đến trực tiếp xem. Khách hàng và bạn đều là những người bận rộn, khách hàng không thể đi đến xem tất cả các căn hộ mà họ muốn xem và bạn cũng khó có thể sẵn sàng thời gian dẫn tất cả các khách đến tham quan căn hộ.

Doanh nghiệp sẽ lựa chọn giải pháp trước mắt là hình ảnh, video, tuy nhiên những ấn phẩm này lại khó lấy được lòng tin của khách hàng, khi mọi người đã quen với việc hình ảnh khác với thực tế rất nhiều. Vậy hãy thử đổi cách tiếp cận khách hàng của bạn trước tiên.

Lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh 360 độ thay cho hình ảnh truyền thống để khách hàng của bạn được xem view trọn vẹn không gian căn hộ một cách chính xác. Hay quay những video kết hợp với dịch vụ quay flycam để cho khách hàng xem được view bên ngoài của căn hộ, quang cảnh xung quanh và đường đi, tiện ích,...Việc cho khách hàng xem trước sẽ giúp bạn và các khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian. Nếu đó là khách hàng tiềm năng và họ thực sự yêu thích căn hộ của bạn, hãy sắp xếp 1 chuyến thăm trực tiếp để thuyết phục họ.

Dịch vụ quay video trọn gói: https://bit.ly/30ppf40Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™