Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Tủ sách Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 30-07-2020, 03:09 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 13 giờ 56 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Xem nhà, căn hộ an toàn trong mùa Covid-19 - Dành cho doanh nghiệp bất động sản

Trong giai đoạn nhạy cảm của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, việc quan trọng và ưu tiên hàng đầu là hạn chế đi lại, di chuyển đồng thời giãn cách xã hội, giảm thiểu tiếp xúc trong cộng đồng. Điều này làm cho các nền kinh tế phải tạm ngưng những hoạt động gặp mặt, tương tác,.... Vì vậy đây là thời điểm phù hợp để doanh nghiệp tìm đến những công nghệ hỗ trợ, đó là công nghệ thực tế ảo.

Với doanh nghiệp bất động sản, nay khách hàng không cần thiết phải di chuyển và đến xem nhà trực tiếp nữa, thay vào đó là họ có thể tham khảo can ho mau từ xa và tại nhà bằng công nghệ thực tế ảo. Tái hiện không gian thực dưới dạng 3 chiều với tỉ lệ tương ứng, thật 100% kể cả kích thước cũng có thể đo đạc và ước lượng.Tìm hiểu chi tiết công nghệ không gian 3D thực tế ảo: https://vr360.com.vn/vi/3d-space

Ngoài công nghệ 3D cho phép quan sát, di chuyển và tương tác bên trong căn hộ, người mua có thể quan sát vị trí, cấu trúc và quang cảnh bên ngoài của căn hộ thông qua sa bàn ảo, view 360 trên cao của căn hộ. Họ có thể di chuyển đến nhiều góc xem trên cao để quan sát trọn vẹn không gian bên ngoài của căn hộ.

Các công nghệ đều được sử dụng trên nhiều thiết bị (điện thoại, máy tính, ipad, kính vr,...), người xem có một chuyến tham quan trực tuyến 24/7, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể trải nghiệm, và quan trọng là trải nghiệm được tại nhà mà không nhất thiết đến trực tiếp. Hỗ trợ hoạt động phòng chống dịch bệnh, hạn chế di chuyển trong tương lai để đi xem từng căn hộ.


Tìm hiểu sa bàn ảo: https://vr360.com.vn/vi/360-tourCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™