Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 30-07-2020, 09:18 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 147
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 8 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Sa bàn ảo cho ngành bất động sản thời COVID

Sa bàn ảo là một giải pháp công nghệ sử dụng trình chiếu thực tế ảo để mô phỏng lại không gian 3S từ trên cao. Nó được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp không gian như bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng resort, quảng bá địa danh du lịch.

Dịch bệnh COVID-19 đã để lại rất nhiều hậu quả cho người dân và chủ doanh nghiệp. Điều đáng nói đến đối với ngành bất động sản là vấn đề giãn cách xã hội. Khả năng nhà đầu tư có thể xem trực tiếp dự án là không thể xảy ra. Nhưng doanh nghiệp vẫn cần có dòng tiền khoẻ mạnh để nuôi sống công ty. Vậy đâu là phương án dành cho các chủ đầu tư đang kinh doanh trong lĩnh vực này?

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong việc quảng bá hình ảnh giúp cho khách hàng có thêm nhiều tiếp cận tốt đối với sản phẩm của bạn. Công nghệ thực tế ảo- 3d tour mô phỏng lại không gian giống với 100% thực tế. Điều này khiến khách hàng đưa ra lựa chọn nhanh hơn là việc chờ đợi để được xem trực tiếp căn hộ mẫu. Nó mang lại nguồn lợi ích to lớn cho chủ doanh nghiệp trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

Tham khảo thêm tại Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong truyền thông ngành Giáo dục https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-con...nganh-giao-ducCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™