Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Thủ Thuật - Mẹo Vặt
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 06-08-2020, 07:42 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 13 giờ 56 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Công nghệ mua nhà nhanh chóng trong thời điểm dịch bệnh Covid-19

Các lệnh hạn chế di chuyển, giãn cách xã hội cũng như cách ly đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến kinh tế và các ngành, lĩnh vực. Thế nên đây là thời điểm công nghệ hỗ trợ và tiếp tay cho kinh tế được duy trì và cải thiện tốt hơn.

Trong lĩnh vực bất động sản, việc mua nhà, căn hộ không thể nào thiếu hoạt động tham quan trực tiếp để kiếm chứng, thế nhưng khi hạn chế tiếp xúc, các hoạt động này trở nên khó khăn và đóng băng. Vì thế, công nghệ thực tế ảo là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho doanh nghiệp bất động sản trong thời điểm này.Nhờ vào công nghệ này, các doanh nghiệp có thể vừa live video với khách hàng vừa hướng dẫn và giới thiệu căn hộ, nhà thông qua internet mà không phải đến trực tiếp. Không gian sẽ được số hóa và mô phỏng chính xác 100% dưới dạng 3D, cho phép di chuyển, tương tác vật chất bên trong, cảm giác chân thật như đang đứng trực tiếp tại bên trong căn hộ.

Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu sẽ trở thành xu hướng mới bởi ngoài sự tiện lợi và an toàn, đây còn là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nguồn lực cho các doanh nghiệp.

Công nghệ thực tế ảo còn được biết đến với nhiều ứng dụng hiệu quả cho các lĩnh vực như kiến trúc, du lịch ảo, showroom, trường học,...Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™