Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 06-08-2020, 10:28 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Công nghệ không gian 3D thực tế ảo là giải pháp để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Thực tế ảo là cụm từ khá quen thuộc với đại đa số người Việt hiện nay. Hiểu một cách chính xác thì bằng cách ứng dụng công nghệ 3D Scanning, không gian thực sẽ được mô phỏng lại một cách chi tiết và chuẩn sát với thực tế 100% trên màn hình điện thoại, máy tính, tablet… . Khác với dich vu chup anh khach san thông thường, trong không gian 3D thực tế ảo, người dùng có thể di chuyển, thu phóng, đo lường không gian với kết quả có độ sai số chỉ 1%.
Các loại hình dịch vụ phù hợp ứng dụng công nghệ không gian 3D- 3D Tour
Không gian 3D- 3D Tour được ra đời dựa trên nhu cầu tìm kiếm cảm giác trải nghiệm không gian thật trên các thiết bị điện tử của con người.

Một ví dụ cho ngành AirBnB, các chủ doanh nghiệp khách sạn, homestay hay resort luôn thay đổi và ưu tiên việc quảng bá doanh nghiệp sao cho gây được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như mang lại nhiều tiện lợi trong việc lựa chọn dịch vụ cho khách hàng. Công nghệ không gian 3D- 3D Tour là một giải pháp thiết thực để giải quyết vấn đề đó cho các chủ doanh nghiệp AirBnB.

Khách hàng sẽ được tham khảo phòng trước khi đặt lịch, tham quan không gian của khách sạn, homestay, căn hộ mẫu và dịch vụ đi kèm thông qua không gian 3D- 3D Tour thực tế ảo. Khách hàng có thể di chuyển giữa các không gian, lên xuống, quan sát nội thất căn phòng với góc nhìn 360 độ, đo khoảng cách diện tích của căn phòng với hình ảnh sắc nét và chính sát 100%.

Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn. Sa bàn ảo sẽ là giải pháp giúp khách hàng có thể nhìn thấy toàn bộ quy mô rộng lớn của doanh nghiệp với góc nhìn trên cao, chi tiết và chính xác 100%.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™