Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 06-08-2020, 10:29 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Quảng bá du lịch nhằm tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Di lịch là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia khôgn chỉ riêng Việt Nam. Trong phát triển tăng trưởng kinh tế của nhiều quốc gia ngành du lịch luôn là một mục tiêu chính. Thế nên, có rất nhiều hình thứ quảng bá du lịch đã được áp dụng nhằm thu hút du khách khắp nới trên thế giới.

Mỗi địa phương, mỗi quốc gia luôn lên chiến lược xây dựng hình ảnh riêng cho khu vực của minh nhằm gây ấn tượng với du khách. Như Việt Nam là dải đất hình chữ S với những con người hiền hoà, hiếu khách. Cùng những món ăn đặc trưng như Phở, Bánh mì hay Bún chả đều là những gợi lên một hình ảnh về Việt Nam trong mắt du khách. Hay Singapore là đất nước sạch nhất thế giới, Dubai là thành phố nổi tiến với những chiếc siêu xe, Scottland mang đặc trưng văn hoá đàn ông mặc váy và thổi kèn túi hay Bali là hòn đảo xinh đẹp luôn khiến du khách muốn đượcmột lần đặt chân đến bãi biển trong xanh của họ. Những câu chuyện hay luôn là một chiến lược tốt làm cho du khách cảm thấy hứng thú và có một cái nhìn tốt về một đất nước.

Đầu tư hình ảnh quảng bá du lịch luôn là một điều được và phải được ưu tiên trong ngành du lịch. Câu chuyện hay thôi là chưa đủ, phải có những hình ảnh mang tính thực tế sẽ khiến du khách có nhiều niềm tin vào câu chuyện hơn. Thế nên, ngành du lịch của mỗi quốc gia luôn đầu từ những sản phẩm quảng bá bằng du lịch bằng hình ảnh một cách rất chỉnh chu. Áp dụng những công nghệ mới nhằm quảng và hình ảnh như chụp ảnh 360 độ bằng công nghệ 3D Scanning hay dịch vụ quay flycam.

Bên cạnh đó, những công nghệ tiên tiến như thực tế ảo cũng đa được áp dụng vào ngành du lịch một cách phổ biến hơn. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong ngành du lịch đang là xu hướng phát triển du lịch theo hướng số hoá mà mọi doanh nghiệp ngành du lịch đều đang hướng tới. Tiếp cận du khách nước ngoài dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: dịch vụ chụp ảnh 360 độ https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-chup...ep-tai-da-nangCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™