Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 14-08-2020, 12:35 AM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Showroom ảo- đứa khách hàng đến với không gian showroom chỉ với một cái chạm

Công nghệ thực tế ảo được ứng dụng trong tham quan không gian ở nhiaều lĩnh vực, trong đó ứng dụng tham quan tại các showroom là một hoạt động hỗ trợ bán hàng, tiếp thị hiệu quả cho các doanh nghiệp trong ngành.

Thông qua công nghệ 3D scanning, không gian sẽ được số hóa và tái hiện chính xác 100% dưới dạng 3 chiều. Dữ liệu sẽ được đưa lên nền tảng thực tế ảo, tạo thành không gian 3D thực tế ảo cho phép người xem quan sát, nhập vai tương tác, di chuyển,...

Khi khách hàng tham quan không gian 3D thực tế ảo tại showroom của các doanh nghiệp, họ có thể lựa chọn sản phẩm để mua ngay trong không gian sau khi đã quan sát sản phẩm. Các thao tác thực hiện cũng rất đơn giản, có thể thực hiện trên điện thoại, máy tính, ipad,...

Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu

Ngoài công nghệ không gian 3D, các showroom cũng có thể sử dụng công nghệ 360 VR Tour để tái hiện lại không gian cửa hàng. Công nghệ 360 VR Tour là công nghệ liên kết các hình ảnh 360 lại với nhau, khác với công nghệ 3D nhưng về bản chất đều là mô phỏng lại không gian.

Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ thực tế ảo còn khiến showroom nâng cao tunhs chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng thời đại của mình. Khi mà các doanh nghiệp đang dần chuyển mình theo số hoá doanh nghiệp. Đặc biệt ngành du lịch đang sử dụng công nghệ thực tế ảo vào mảng du lich ao vì một tương lai du lịch không khí thải.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™