Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 14-08-2020, 12:36 AM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 179
Thời gian online: 1 ngày 13 giờ 2 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mang di tích lịch sử Việt Nam đến gần hơn với du khách quốc tế

Đối với khách du lịch, việc tìm hiểu trước những nơi muốn đến là điều tất yếu. Về lịch sử, con người, văn hóa, ẩm thực,... những thứ tạo nên một đất nước, phản ánh tính cách của người dân nơi đây. Với thời đại 4.0 hiện nay, việc quảng bá hình ảnh di tích lịch sử, một quá khứ huy hoàng của nước ta đến khắp thế giới cũng như thu hút sự chú ý của khách du lịch, tăng doanh thu phát triển ngành công nghiệp không khói này.

Các dịch vụ quảng bá 4.0 như chụp hình kỹ thuật số, dịch vụ quay flycam, quay phim 4k đều được áp dụng rỗng rãi trong nhiều chiến lược quảng bá địa điểm di tích nhằm tăng tính hoàng tráng, đồ sộ trong từng khung hình. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày nay, không cần độ sộ, to lớn, hầu hết du khách đều muốn có cái nhìn chân thực khi họ tham khảo trực tuyến trước khi đến trực tiếp điểm du lịch

Công nghệ thực tế ảo giúp tái hiện hoàn hảo khung cảnh thật lên không gian đa chiều. Không những giúp du khách tương tác với không gian, công nghệ còn giúp họ tiếp cận hơn với một đất nước. Di tích lịch sử là một phần nói lên tinh thần của một dân tộc. Tại các di tích, có quá nhiều vật cần được giới thiệu. Với tính năng tích hợp các nguồn dữ liệu như văn bản, liên kết, hình ảnh,... hỗ trợ giới thiệu các di vật đến du khách. Công nghệ 360 VR Tour có thể tích hợp những bức hình có góc nhìn toàn cảnh được chụp bằng dịch vụ chụp ảnh 360 lại, tạo thành một tour tham quan di tích chân thực. Khiến du khách quốc tế hứng thú đến với Việt Nam để sờ, để chạm vào nó.

Ngoài ra, tính năng sa bàn ảo giúp du khách có cái nhìn tổng quát cho khu vực. Không những giúp khách hàng bao quát được khu di tích, với góc nhìn từ trên không giúp họ hình dung được mức độ phát triển của đất nước qua các thời kỳ.

Đặc biệt, với khả năng tương thích với các thiết bị công nghệ phổ thông hiện nay như điện thoại, laptop, ipad, kính VR,... giúp du khách có thể tham quan ngay tại nhà. Khiến du khách có thể tự mình tham quan trước khi đi du lịch.
Tham khảo thêm: không gian 3D - Công nghệ 3D thực tế ảo https://vr360.com.vn/vi/3d-spaceCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™