Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Mạng - Network
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 20-08-2020, 04:38 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Quảng bá vị trí chung cư, căn hộ bằng công nghệ chuyển đổi số

Chuyển đổi số đang là xu hướng trong những năm gần đây, và đặc biệt được đẩy mạnh hơn bao giờ hết trong thời điểm dịch bệnh hiện tại. Tìm hiểu công nghệ giúp quảng bá, bán nhà, chung cư hiệu quả dành cho doanh nghiệp bạn.

Đầu tiên hãy làm quen với một cụm từ cũ mà mới đó là sa bàn ảo, trước nay sa bàn được doanh nghiệp bất động sản hiểu là các bản đồ thể hiện cấu trúc dự án. Tuy nhiên doanh nghiệp còn sử dụng các bản vẽ thô, hay các mô hình cứng mà chưa tận dụng công nghệ chuyển đổi số. Ngày nay sa bàn ảo được biết đến là những bản đồ dự án trên nền tảng số có thể mang đi quảng bá ở bất kỳ đâu, cho phép tham quan trải nghiệm bất kỳ lúc nào.

Sa bàn ảo thể hiện sống động vị trí, địa thể, cấu trúc của dự án thông qua view từ trên không, thậm chí có thể di chuyển đến nhiều điểm để xem ở nhiều góc khác nhau. Vô cùng sống động và chân thật, thu hút sự thích thú của các nhà đầu tư, khách hàng.

https://vr360.com.vn/uploads/gallery...83851807_1.png

Ngoài ra, sử dụng công nghệ thực tế ảo 3d tour tích hợp để chuyển đổi số bên trong từng căn hộ, chung cư. Từ đây người xem sẽ di chuyển từ bên trên sa bàn ảo vào bên trong của từng căn hộ để đi lại, quan sát, tương tác với không gian can ho mau 3d ảo.

https://vr360.com.vn/uploads/gallery...77962624_1.jpg

Đây đều là những công nghệ tuyệt vời dành cho bất động sản và chuyển đổi số doanh nghiệp, mở cửa 24/7 cho phép quan sát mọi lúc. Ung dung cong nghe thuc te ao trong giao dục, du lich, kien truc,...đều rất hiệu quả và là bước đầu đặt gạch cho hoạt động chuyển đổi số.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™