Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 20-08-2020, 08:29 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 179
Thời gian online: 1 ngày 13 giờ 2 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Công nghệ thực tế ảo đang dần tiếp cận chúng ta thông qua các ngành nghề

Công nghệ thực tế ảo được xem là bước phát triển đột phá trong công cuộc thay đổi cái nhìn của con người thông qua hình ảnh. Dường như thực tế ảo xuất hiện trong hầhết các ngành nghề mà chủ yếu là trong du lịch, bất động sản, giáo dục và y tế.

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong du lịch được xây dựng và phát triển trong nhiều năm gần đây. Những chuyến tham quan thực tế ảo không những giúp các quốc gia quảng bá hình ảnh đất nước tốt hơn mà còn giúp tăng không ít doanh thu cho các công ty du lịch.

Thực tế ảo cũng dần được áp dụng vào ngành bất động sản thông qua các dịch vụ như dich vu chup anh khach san, sa bàn ảo, tour tham quan thực tế ảo … giúp thu hút khách hàng với dịch vụ trải nghiệm mới mẻ. Sử dụng công nghệ thực tế ảo cung cấp nhiều góc nhìn khác nhau của khách sạn đến với khách hàng nhằm nâng cao uy tín cũng như độ cạnh tranh giữa các đối thủ.

Một công nghệ mới như công nghệ thực tế ảo với nhiều lợi ích trực quan cũng được chú ý và xem xét đưa vào sử dụng trong các lĩnh vực về con người như giáo dục và y tế. Tình trạng học quá nhiều lý thuyết trong giáo dục hiện nay được khắc phục nhờ tính chất trực quan hóa dữ liệu của thực tế ảo. Không những giúp học tốt hơn mà còn gây hứng thú cho người học. Cũng nhờ khả năng trực quan hóa dữ liệu của thực tế ảo mà các bác sĩ có thể trao đổi với bệnh nhân cũng như các cộng sự dễ dàng hơn trước rất nhiều.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™