Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 20-08-2020, 08:37 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 154
Thời gian online: 1 ngày 3 giờ 5 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tối ưu các chiến dịch truyền thông hình ảnh bằng công nghệ mới

Sử dụng dịch vụ chụp ảnh khách sạn đang là lựa chọn ưu tiên của các kế hoạch quảng bá hiện nay do tính chất dễ dàng thực hiện, không đòi hỏi quá nhiều dụng cụ hay nhân lực. Bên cạnh đó, hình ảnh 2D dễ dàng upload lên các trang mạng xã hội. Nhưng sử dụng hình ảnh 2D vào việc giới thiệu phòng khách sạn chỉ cung cấp cho người xem một góc nhìn. Từ đó cũng thường dẫn đến các trường hợp thực tế khác với mô tả, dẫn đến các trường hợp feedback không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể quan sát toàn bộ căn phòng dù chỉ ngồi tại nhà?

Với dịch vụ chụp ảnh 360 độ, khách hàng có thể tham quan phòng khách sạn dưới mọi góc độ. Điều đặc biệt khiến hình ảnh 360 độ trở thành loại hình ảnh được sử dụng phổ biến trong việc truyền thông không gian phòng khách sạn là sự tương tác giữa bức hình và người dùng. Khách hàng có thể lật, xoay hình ảnh để có thể quan sát căn phòng với nhiều góc khác nhau. Chỉ cần sử dụng một thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop, ipad,… là đã có thể sử dụng hình ảnh 360 độ.

Để thu hút khách hàng hơn, địa điểm mà khách sạn được xây dựng là một điểm ưu tiên. Với góc nhìn từ trên cao, dịch vụ quay flycam mang đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quát về cảnh quang xung quanh khách sạn. Khách sạn của bạn gần biển? Khách sạn của bạn có phong cảnh đẹp? Những thước quay flycam sẽ giúp bạn thể hiện rõ những nét đẹp ấy. Sử dụng dịch vụ quay flycam, bạn có thể trích xuất hình ảnh từ video làm tư liệu cho các chiến dịch truyền thông sau này, cung cấp những hình ảnh với góc nhìn độc đáo, nổi bật.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™