Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 08-09-2020, 04:08 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Truyền thông ngành du lịch với công nghệ thực tế ảo

Du lịch là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia không chỉ riêng Việt Nam. Trong phát triển tăng trưởng kinh tế của nhiều quốc gia ngành du lịch luôn là một mục tiêu chính. Thế nên, có rất nhiều hình thứ quảng bá du lịch đã được áp dụng nhằm thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.

Đầu tư hình ảnh quảng bá du lịch luôn là một điều được và phải được ưu tiên trong ngành du lịch. Câu chuyện hay thôi là chưa đủ, phải có những hình ảnh mang tính thực tế sẽ khiến du khách có nhiều niềm tin vào câu chuyện hơn. Thế nên, ngành du lịch của mỗi quốc gia luôn đầu từ những sản phẩm quảng bá bằng du lịch bằng hình ảnh một cách rất chỉnh chu. Áp dụng những công nghệ mới nhằm quảng và hình ảnh như dịch vụ chụp ảnh 360 độ bằng công nghệ 3D Scanning hay quay flycam.Bên cạnh đó, những công nghệ tiên tiến như thực tế ảo cũng đã được áp dụng vào ngành du lịch một cách phổ biến hơn. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong ngành du lịch đang là xu hướng phát triển du lịch theo hướng số hoá mà mọi doanh nghiệp ngành du lịch đều đang hướng tới. Tiếp cận du khách nước ngoài dễ dàng hơn.

Xem thêm Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR trong Du Lịch mùa Covid-19: https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-con...h-mua-covid-19Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™