Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Tàng ảnh lâu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-09-2020, 03:04 PM
hoaduonggob hoaduonggob is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Apr 2020
Bài gởi: 3
Thời gian online: 39 phút 44 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Nếu biết cách quản lí thời gian thì sẽ đạt được rất nhiều lợi ích

Đã bao giờ bạn cảm thấy thời gian của mình trong một ngày là chưa đủ. Thời gian trôi qua vùn vụt mà bạn chưa làm được gì thì đã sang một ngày mới. Bạn muốn có nhiều thời gian hơn nữa để có thể làm tốt mọi việc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những lợi ích của việc quản lý thời gian hiệu quả quan trọng như nào.

Có thời gian phát triển bản thân


Lợi ích đầu tiên cần kể đến trong nhóm lợi ích của việc quản lý thời gian mang lại đó là bạn cần dành thời gian nhiều hơn để hoàn thiện bản thân. Thay vì việc bạn ngủ nướng trên chiếc giường đến tận trưa thì bạn cần dậy sớm vào mỗi buổi sáng, vừa tiết kiệm được thời gian vừa để bản thân có thể phát triển.

Nếu bạn chưa từng tập thể dục vào buổi sáng thì bạn nên hoàn thiện hơn. Bạn có thể tập các bài tập thể dục tại nhà hoặc chạy bộ, đi bộ trong công viên. Bạn cũng có thể ngồi thiền, tập yoga…

Có tinh thần sẵn sàng cho các kế hoạch lớn


Bạn hãy tranh thủ làm những điều nhỏ nhặt vào buổi sáng để có đủ thời gian làm những công việc to lớn cho bản thân trong cả ngày. Khi đó, những việc nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến quỹ thời gian biểu của bạn.

Làm việc thật hiệu quả


Nếu bạn nghĩ rằng làm việc thật nhiều thì hiệu quả thì bạn đã sai lầm. Công việc có hiệu quả hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn quản lý thời gian.

Nếu mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn lập ra cho mình một bản kế hoạch cụ thể cho từng công việc mình, những công việc nhất định phải hoàn thành thì chỉ sau 1 tháng bạn sẽ thấy công việc mình thay đổi và năng suất lên rất nhiều.
Không những thế, khi bạn biết cách quản lý thời gian và sắp xếp công việc, bạn sẽ thấy cách làm việc của bản thân trở nên tư duy, sáng tạo và logic lên rất nhiều.

Liệt kê được chính xác việc mình cần làm


Lợi ích của việc quản lý thời gian hiệu quả sẽ giúp bạn liệt kê được những công việc cần làm trong một ngày là gì? Ngày tiếp theo bạn sẽ phải làm là gì và xa hơn thế là kế hoạch trong tuần đó là gì. Sau đó, bạn sẽ nhìn được những công việc mình cần làm ưu tiên là gì, công việc nào quan trọng sẽ làm trước, công việc nào chưa cần thiết sẽ để làm sau. Qua bảng phân chia thời gian, bạn sẽ đánh dấu lại và hoàn thành đúng thời gian, không gây ảnh hưởng đến công việc sau đó.

Giúp bạn bỏ được thói quen xấu


Khi bạn biết cách quản lý thời gian, bạn sẽ nhìn ra được những thói quen xấu đang tiêu tốn thời gian của bạn, phá hủy các mục tiêu và kiềm chế sự thành công của bạn. Ví dụ, khi bạn biết cách quản lý thời gian của mình lúc làm việc thì việc bạn lướt Facebook hoặc vào xem các trang web là điều sẽ không bao giờ xảy ra.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hoaduonggob

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™