Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-09-2020, 04:51 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Sản xuất phim giới thiệu khách sạn - nhà hàng mới mẻ và độc đáo

Cũng giống như phim giới thiệu doanh nghiệp, phim giới thiệu khách sạn - nhà hàng là một trong những hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận và chinh phục tâm lý khách hàng. Các nhà hàng, khách sạn luôn có sự đầu tư về không gian và cố gắng quảng bá đến với khách hàng. Tuy nhiên sự đầu tư kỹ lưỡng này sẽ chẳng ai biết đến nếu bạn không chủ động tự giới thiệu thông qua phim giới thiệu.

Những hình ảnh quảng bá của nhà hàng, khách sạn trên báo chí, poster hay ở các dạng văn bản không thể diễn tả hết sự đẳng cấp và chuyên nghiệp mà bạn muốn phô diễn với người xem. Ngày nay, bạn có thể sử dụng các thước phim 360 độ để giới thiệu không gian khách sạn, nhà hàng của mình một cách độc đáo và mới mẻ. Các hình ảnh 360, hay video 360 sẽ đặt người xem dưới góc nhìn 360 độ, cung cấp cái nhìn toàn cảnh, bao quát về không gian của nhà hàng hay khách sạn. Xem thêm Dịch vụ chụp ảnh 360 độ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.Ngoài ra, bạn có thể cung cấp góc nhìn tổng thể cấu trúc khách sạn cho khách hàng nhờ dich vu quay flycam. Các thước phim góc rộng từ trên cao sẽ giúp khách sạn, nhà hàng gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giới thiệu về công nghệ thực tế ảo trong du lịch: https://vr360.com.vn/vi/ung-dung-con...h-mua-covid-19Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™