Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 21-09-2020, 02:42 PM
khiemk92 khiemk92 is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Mar 2019
Bài gởi: 366
Thời gian online: 17 giờ 35 phút 36 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Post Cách điều chỉnh amply karaoke

Hầu hết mọi người khi sử dụng dàn âm thanh karaoke đều gặp tình trạng chung đó là amply bị hú. Tuy nhiên chúng ta lại không biết nguyên nhân do đâu và khắc phục bằng phương pháp nào hiệu quả. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách chỉnh amply karaoke không bị hú. Các bạn hãy cùng tham khảo để có thêm kinh nghiệm hữu ích cho mình nhé.

Cách chỉnh amply karaoke không bị hú
Amply là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng trong dàn âm thanh karaoke. Nó sẽ được kết nối với loa để tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Tuy nhiên để đảm bảo âm phát ra mượt mà, chân thực thì chúng cần biết cách chỉnh amply karaoke không bị hú theo các bước cơ bản sau:

Chỉnh núm volume của phần Music xuống mức thấp nhất và cắm micro vào đúng vị trí.
Chỉnh nút volume hàng Master tổng và volume hàng Mic cùng tất cả các chiết áp như: Balance, Echo, Lo, Mid, Dly, RPT đến vạch giữa – vị trí Normal.
Bật nguồn của amply karaoke lên để thử nghiệm tiếng Micro. Tùy thuộc vào không gian phòng hát, chúng ta sẽ thay đổi chiết áp Echo, Dly hoặc RPT cho phù hợp.
Nếu thay đổi, bạn hãy xoay núm tương ứng từ vị trí giữa sang trái hay sang phải 10-15 độ đến khi thấy giọng nói từ micro không quá vang, vọng.
Nếu bạn muốn âm thanh phát ra ấm hơn thì vặn núm volume LO của Micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ. Còn khi muốn giọng cao, trong hơn thì vặn volume MID của Micro từ 10 – 45 độ.
Cuối cùng chúng ta chỉnh phần volume Music lên để tiếng nhạc không được vượt quá tiếng Micro. Nếu xuất hiện tình trạng hú rít, bạn cần chỉnh núm HI của volume tổng sang trái từ 10 – 90 độ ngay lập tức.


Cách chỉnh amply karaoke không bị hú khá đơn giản


Những điều cần lưu ý khi điều chỉnh amply karaoke
Đối với dàn karaoke gia đình hoặc phòng hát chuyên nghiệp, người dùng không nên vặn quá mức vị trí Normal của các núm HI tại các hàng gồm: Mic, Echo, Master. Chúng ta chỉ nên điều chỉnh sang trái từ 10-90 độ tùy theo mức thẩm âm của từng người. Nếu vặn quá mức dễ khiến tình trạng hú rút diễn ra.

Để có dàn âm thanh chất lượng, bạn nên chọn những loại amply karaoke nhập khẩu có khả năng chống hú rít, vận hành ổn định. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần mua loại Micro karaoke của thương hiệu nổi tiếng. Như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng thu âm tốt và tránh tình trạng cộng hưởng âm thanh.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của khiemk92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™